23 phần quà cho độc giả bình chọn Sáng kiến ​​khoa học 2023

Từ 17/3 đến 22/4, mỗi tuần cuộc thi Sáng kiến ​​khoa học do VnExpress tổ chức sẽ có mini game tìm chủ nhân may mắn để trao quà.

Khi bình chọn cho các sáng kiến, sản phẩm tham dự Vòng loại và Chung khảo cuộc thi Sáng kiến ​​khoa học năm 2023, độc giả VnExpress sẽ có cơ hội nhận 01 sạc dự phòng Xiaomi Power Bank 3 10.000mAh Ultra Compact trị giá 600.000đ.

Cụ thể, sau mỗi lượt bình chọn sáng kiến ​​khoa học trên trang chương trình, độc giả sẽ nhận được mã số may mắn qua email đã đăng ký. Từ 17/03 đến 22/04 hàng tuần VnExpress tổ chức quay thưởng một lần, dựa trên mã số may mắn cung cấp cho độc giả. Mỗi tuần 01 lần với 03 đợt bốc thăm ngẫu nhiên để tìm ra 03 độc giả may mắn nhất nhận quà từ Ban tổ chức.





Độc giả tham gia bình chọn sẽ nhận được mã số may mắn để tham gia dự thưởng.

Độc giả tham gia bình chọn sẽ nhận được mã số may mắn để tham gia dự thưởng.

Để tham gia, cử tri phải đăng ký tài khoản với danh tính myVnE trên VnExpress, họ tên, số điện thoại và căn cước công dân. Mỗi tài khoản có thể bình chọn cho nhiều sản phẩm/giải pháp thuộc các lĩnh vực khác nhau của cuộc thi nhưng mỗi sản phẩm/giải pháp chỉ được bình chọn một lần.

Người đoạt giải sẽ nhận được email thông báo từ Ban tổ chức. Danh sách trúng giải tuần sẽ được công bố trên website và fanpage của chương trình.

Cuộc thi Khoa học Sáng tạo 2023 bởi VnExpress Tổ chức bắt đầu bước vào vòng loại (diễn ra từ ngày 14/3 đến ngày 31/3) với 118 dự án tham gia dự thi.

Ở vòng này, độc giả VnExpress Tôi sẽ bình chọn cho sản phẩm/giải pháp mà tôi yêu thích và đánh giá cao. Ban Tổ chức và Ban Giám khảo sẽ chấm và chọn ra các thí sinh vào chung kết dựa trên 40% bình chọn của độc giả và 60% điểm của Ban giám khảo.

Các dự án lọt vào vòng chung kết sẽ tiếp tục tham gia vòng bình chọn và trình bày trước Ban giám khảo về nghiên cứu của mình. Ở vòng này, điểm thi bao gồm 80% điểm của ban giám khảo và 20% là bình chọn của độc giả. VnExpress.

Hội đồng giám khảo bao gồm 5 nhà khoa học uy tín từ nhiều lĩnh vực, trong đó có những nhà phê bình hàng đầu thế giới và phó giáo sư từng đoạt giải thưởng L’Oreal. Cùng với số lượng bình chọn từ độc giả VnExpressBan giám khảo cuộc thi sẽ xét chọn và trao giải cho các sản phẩm, giải pháp xuất sắc, có tính ứng dụng thiết thực.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi cho những người yêu thích khoa học công nghệ, qua đó khuyến khích phong trào nghiên cứu, tạo động lực phát triển và ứng dụng các sáng kiến ​​phục vụ cuộc sống.

Năm nay giải thưởng được nâng lên 300 triệu đồng. Tất cả số tiền thưởng được tài trợ bởi Quỹ Hy vọng. Đây là quỹ xã hội – từ thiện hoạt động vì cộng đồng, phi lợi nhuận, được vận hành bởi Báo VnExpress và Tập đoàn FPT. Quỹ theo đuổi hai mục tiêu: hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn và tạo đà phát triển. Một trong những hoạt động của quỹ là đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, trang bị công cụ cho cá nhân và cộng đồng để phát triển bền vững, đặc biệt là trang bị kiến ​​thức thông qua giáo dục.

Ngoài phần thưởng bằng tiền mặt, các tác giả tham gia còn có các quyền lợi khác như cơ hội được truyền thông trên các nền tảng của Báo điện tử. VnExpressđược kết nối với các đối tác quan tâm để phát triển, hoàn thiện và bán sản phẩm.

Thông tin về cuộc thi đây.

Như Quỳnh

Tham Khảo Thêm:  Tin mới: Đây là 34 công việc mà OpenAI đề xuất sẽ đảm bảo an toàn cho bạn trước cuộc cách mạng AI

Related Posts

Mondo không thích Scalpers, lên kế hoạch cho các áp phích phiên bản giới hạn lớn hơn

Sau khi tin tức về việc Funko và Mondo sa thải nhân viên khiến nhiều người tin rằng việc kinh doanh áp phích Mondo sẽ bị ngừng,…

Cách Vẽ Chân Dung Bộ Đội Nữ, Tranh Vẽ Chân Dung Chú Bộ Đội Đẹp Nhất

Trong bài báo này, Mobitool sẽ chia sẻ với bạn Làm thế nào để vẽ một bức chân dung của một người lính đẹp và vẽ chân…

Tin mới: Tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple sẽ xuất hiện tại WWDC vào tháng 6 và bạn biết đấy, nó sẽ có giá rất cao

Apple được cho là có kế hoạch ra mắt tai nghe thực tế hỗn hợp được chờ đợi từ lâu trong Hội nghị các nhà phát triển…

Tiết kiệm lớn khi mua bàn phím, chuột và tai nghe chơi game Corsair

Corsair chịu trách nhiệm sản xuất một số phụ kiện PC tốt nhất năm 2023, với nhiều loại chuột, bàn phím và tai nghe phổ biến có…

Tuổi Thơ Chở Đầy Cổ Tích

văn học kích động “Tuổi thơ đầy những câu chuyện cổ tích Dòng sông lời mẹ ngọt ngào Thay vào đó hãy đưa con bạn đi đung…

Tin mới: Một trong những tác giả giả tưởng hàng đầu thế giới (không, không phải George RR Martin) nói rằng ngành công nghiệp sách có rất nhiều điều để học hỏi từ Elden Ring.

Brandon Sanderson là một trong những tác giả giả tưởng thành công và nổi tiếng nhất thế giới, đồng thời ông cũng là một người phá vỡ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *