Đánh giá sơ lược điện thoại Vivo X6

Đánh giá sơ lược điện thoại Vivo X6

Hãng điện thoại Vivo (Vivo Electronics Corp) là một thương hiệu điện thoại có trụ sở tại Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc. Công ty này được thành lập vào năm 2009. Công ty này là một nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc nhập vào Ấn Độ mới đây. Điện thoại Vivo được sản xuất với chi phí thấp và mục tiêu là phục vụ những người trong phân khúc tầm trung của thị trường.

Điện thoại vivo X6

Điện thoại Vivo X6 được trình làng vào tháng 12 năm 2015 này. Chiếc smartphone này của hãng điện thoại Vivo được trang bị màn hình cảm ứng 5.2 inch cùng với độ phân giải 1080 Full HD.

Điện thoại vivo X6Vivo X6 được trang bị chip xử lý MediaTek MT6752 8 nhân, xung nhịp 1.7 GHz, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB cùng với khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD lên đến 128GB. Bộ đôi máy ảnh trước sau của thiết bị có thông số lần lượt là 13MP và 8MP cùng với nhiều tính năng chụp ảnh tiện lợi, giúp cho người dùng có thể lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Điện thoại vivo X6

Về phần mềm, điện thoại Vivo X6 được trang bị hệ điều hành Android 5.1, được tùy biến thành giao diện Funtouch OS 2.5 độc quyền của nhà sản xuất điện thoại Vivo. Máy được trang bị viên pin có dung lượng 2400 mAh. Số đo “3 vòng” của chiếc smartphone này là 147,9 x 73,7 x 6,56  và cân nặng là 135,5 gram.

điện thoại vivo x6

Vẫn giữ nguyên cho mình “khung” SIM kép tiện dụng như các thiết bị Android khác, một SIM Nano và một SIM Micro nếu như người dùng không dùng thẻ nhớ mở rộng. Điện thoại Vivo X6 được hỗ trợ đầy đủ các kết nối gồm có Wi-Fi, GPS, Bluetooth, FM, 3G, 4G. Các cảm biến mà sản phẩm này được trang bị gồm có cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng, gia tốc.

điện thoại vivo x6điện thoại vivo x6điện thoại vivo x6

Liệu khi gia nhập thị trường Việt Nam nhà sản xuất Vivo có làm được những gì như là đang làm ở thị trường Ấn Độ? Liệu siêu phẩm điện thoại Vivo X6 có được mang về thị trường chúng ta? Giá của Vivo X6 là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức của hãng điện thoại này nhanh nhất tại website dienthoaivivo.vn.

Published by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FREE SHIPPING WORLDWIDE

RETURNS AND EXCHANGE

24X7 CUSTOMER SUPPORT

Hotline +(408) 394-7557

X