Denton Shinto Chương 2 Mạnh mẽ

Trương Nguyên sắp phát điên, lại bị một cái rác rưởi tát hai cái! Trong cơn thịnh nộ, hắn thậm chí không nghĩ tới, một tên tu luyện thể hình tầng hai phế vật sao có thể giáng hai cái tát vào thân thể tầng bốn của hắn, hét lớn một tiếng, xông thẳng về phía Lăng Hàn.

Bây giờ anh chỉ có một suy nghĩ, đó là đánh thật mạnh vào thứ rác rưởi này.

Anh ta đấm ra với 100% sức mạnh của mình, và có một tiếng nổ lớn.

Lăng Hàn rất bình tĩnh, kiếp trước hắn chỉ có thể đối phó một vạn trượng nguyên, hiện tại hắn chỉ là luyện thể tầng thứ hai mà thôi. Có chút phiền phức, nhưng cũng chỉ là có chút phiền phức, dù sao thân thể này chủ lực từng là cường giả Thiên Nhân cảnh, cảnh tượng vẫn còn!

Trương Viễn vừa giơ tay, chân khẽ động, Lăng Hàn liền đoán được một quyền này hướng về đâu, bước chân của hắn sẽ đi nơi nào, cho nên trong nháy mắt, Trương Viễn một quyền, Lăng Hàn đã kịp phản ứng.

Ha ha, một quyền này đánh tới, Trương Nguyên không khỏi lộ ra một nụ cười đáng sợ, hắn nhìn ra một quyền này nếu như đánh tới, Lăng Hàn sẽ lập tức mất đi năng lực phản kháng, cho nên chỉ có thể mặc cho hắn chiến đấu.

đánh nó!

Ừm?

Trương Viễn lộ ra vẻ kinh ngạc, bởi vì một quyền này tựa hồ là đánh vào mặt Lăng Hàn, nhưng trên thực tế suýt nữa trượt, Lăng Hàn lui về phía sau một bước, đúng lúc tránh được một quyền.

Cái gì cũng không có, một tấc cũng không thiếu, giống như dùng thước dây, ở trước mặt Lăng Hàn.

Nhất định phải đúng lúc, Trương Nguyên trong lòng nói.

Lúc này, Lăng Hàn lại tát hắn một cái.

Dangdang, một giọng nói lanh lảnh vang lên, Zhang Weien lại tát một cái.

– chết người!

Trương Viễn phun ra mấy ngụm, hét lớn một quyền, đấm Lăng Hàn một quyền.

Lăng Hàn tựa hồ đồng thời động, hắn hơi ngửa ra sau, hét lớn một tiếng, Thường Vệ Hiên một quyền lại trượt. Anh ta vẫy tay, và đá, đá, đá vào giữa hai chân của Zhang Weien bằng chân phải.

– la hét…

Cho dù là luyện thân tầng thứ tư thì làm sao đây, cũng không thể luyện thành Thiết Đan công phu, ăn một cước này, Trường Uyên quỳ rạp xuống đất, hai tay che đũng quần, mồ hôi lạnh túa ra trên mặt anh ấy. .

Tham Khảo Thêm:  Tin mới: Counter-Strike 2 đi kèm với đồ họa ấn tượng không cần thiết của Half-Life: Alyx

– Anh thật quỷ quyệt!

Trương Nguyên co quắp nói, mặt méo xệch như người.

Úp!

Lăng Hàn lại tát hắn một bạt tai, Trương Nguyên nhổ ra mấy cái răng gãy. Lăng Hàn đương nhiên không nghĩ như vậy, nói:

—Chó là chó, tất nhiên không thể mọc ngà.

Zhang Yuan vô cùng tức giận, anh lại quỳ trên mặt đất và bị một người luyện thể tát vào mặt, đây là loại sỉ nhục nào? Anh ta muốn đánh trả, nhưng cú đá đó đã phá vỡ khả năng phản kháng của anh ta, và anh ta đau đớn khủng khiếp ngay khi di chuyển.

Nhưng Lăng Hàn không được phép phá hư chuyện của Lang Trung Khôn, nếu không sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ. Với tính cách của Lang Zhongkun, anh ta chắc chắn không phải là người sống.

—— Hàn… Hàn thiếu gia, hãy nghe ta nói, ngươi không thể rời đi nơi này, trên thực tế, ngươi đã trúng độc, rời khỏi căn phòng này một mình sẽ chết.

Hắn thông minh, vô luận như thế nào, đều sẽ đem Lăng Hàn lưu ở chỗ này.

Lăng Hàn không khỏi bật cười, cái này vụng về diễn xuất chẳng lẽ lừa gạt hắn sao? Lăng Hàn giơ chân đá Chang Wei En, hiện tại hắn không thể lãng phí thời gian cho chó săn, nhất định phải ngăn cản âm mưu của Lang Zhongkun, nếu không cha hắn sẽ liều mạng trở thành áo cưới của người khác.

Về phần Trương Viễn, Lăng Hàn đương nhiên sẽ không để bụng loại nhân vật này, nhưng Lăng Trọng Khoan, chỉ cần thấy hắn xuất hiện, tất nhiên sẽ công kích Trương Viễn, không cần nhúng tay chút nào. .

– đừng đi! Không nên đi!

Zhang Yuan cầu xin phía sau anh ta, và anh ta dường như đã nhìn thấy kết cục bi thảm của chính mình.

Tự cắt bỏ không thể sinh con, và nó không đáng một lời hứa.

Lăng Hàn bước nhanh, mấy phút sau, đi tới một gian phòng khách, còn chưa đi vào, liền nghe được bên trong truyền đến một cái già nua thanh âm:

Tham Khảo Thêm:  Game Tinykin review | PC Gamer mới nhất

– Cô Lưu, làm ơn, làm ơn!

Phòng khách có hai cửa, một trong một ngoài, một trong một sân, một bên ngoài thông với cửa chính, xuyên qua bức rèm, một nhóm năm người, bốn nam một nữ đi vào.

Bốn người đàn ông mà Lăng Hàn quen biết, ngoại trừ cô gái, đều là người của Lăng gia, trong đó có tên là lão nhân khoảng sáu mươi tuổi, chính là chấp sự đứng đầu Lang Zhongkun, ba người còn lại, hai người ở giữa. -tuổi, khoảng bốn tuổi. Mười tuổi, đều là con trai của Lăng Trọng Khoan, thiếu niên cuối cùng lớn hơn Lăng Hàn một hai tuổi chính là Trưởng Tôn của Mộ Trọng Khoan… Lăng Vân.

Lăng Hàn quay đầu nhìn về phía duy nhất một nữ nhân, cho dù là kiếp trước ánh mắt, ánh mắt cũng sáng ngời, cô gái này thật xinh đẹp, ánh mắt như nước mùa thu, làn da trắng như tuyết, hơn nữa khuôn mặt của cô ấy giống như một con cá. Gun Gun, chỉ khoảng mười bảy, mười tám tuổi, có phong thái vẽ tranh truyền thống Trung Quốc.

Chỉ là biểu hiện của cô ấy quá lạnh lùng, giống như một tảng băng trôi, từ chối bất cứ ai đến gần.

Cô gái này tự nhiên đến từ Học viện Huyang, vì vậy cô ấy đã đến rất đúng lúc.

Ừm?

Con ngươi Lăng Hàn hơi giãn ra, khi hắn tìm được thứ gì thích hợp hơn, khóe miệng hiện lên một nụ cười.

Hai bên phân khách mời ngồi xuống, mấy thị nữ bưng trà cung kính đứng bên cạnh năm người.

——Những người sắp được gửi đến học viện của gia đình Ling của bạn đã sẵn sàng chưa?

Liu Yutong lên tiếng, giọng nói lạnh lùng và dễ chịu, mang theo một chút khinh thường. Điều cô ghét nhất chính là hành vi đàm phán qua cửa sau, tuy nghe theo mệnh lệnh nhưng cô lại không có thiện cảm với anh trai tương lai.

– Chuẩn bị, chuẩn bị sẵn sàng!

Lang Zhongkun sau đó nói rằng mặc dù anh ta đã đủ lớn để làm quản gia của cô gái, nhưng cảnh giới của hai bên tương đương nhau và họ đều là Juyuan.

Võ công không trường tồn, kẻ mạnh có lòng tự trọng.

Ngay cả Ling Zongkun cũng có cảm giác rằng tu vi của cô gái này cao hơn anh ta một chút, anh ta ở Juyuan cấp sáu, và cô gái này có thể ở cấp bảy, thậm chí là cấp tám.

Tham Khảo Thêm:  Tin mới: Đây là một cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng tường thuật về việc khám phá một thế giới bị phá vỡ (theo nghĩa đen)

Điều này cũng khiến ông càng nóng lòng muốn đưa cháu trai của mình vào học viện Huyang, trong vài năm nữa nhất định sẽ vượt qua Lang Dongxing và giúp ông giành lại vị trí quản gia.

—— Mộ Phàm, đừng tới xem Lưu sư tỷ!

Ông lão quay đầu lại nói với Gu Mufan.

– Ừ, gia đình!

Fan Mu rất cung kính, chắp tay nói với Lu Wudong.

—— Mộ Phàm bái kiến ​​Lưu sư tỷ!

Một tia sáng lóe lên trong mắt anh, đầy ác ý đối với vẻ đẹp quyến rũ đó.

Anh tin rằng chỉ cần ở lại lâu hơn, nhất định sẽ thu được trái tim của mỹ nhân.

Liễu Vô Đồng có chút kinh ngạc, nàng nhớ tới nam nhân cùng Lăng gia nói chuyện cửa sau, tên là Lăng Hàn. Tuy nhiên, chuyện này không liên quan gì đến cô ấy, cô ấy chỉ chịu trách nhiệm đưa mọi người trở lại học viện.

– Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy tiếp tục con đường của bạn.

cô lạnh lùng nói.

“Liễu tiểu thư, cô ở Hàn gia thêm mấy ngày nữa đi, nói một chút tâm tình đi.

Lăng Trọng Khoan nhanh chóng nói rằng anh muốn kết giao với cô gái này để sau này có thể chăm sóc cháu trai của mình.

– không cần thiết!

Lưu Vũ Đồng lạnh lùng cự tuyệt, muốn xoay người rời đi.

–Tạm dừng lại!

Một tiếng vang lên, Lăng Hàn bước ra.

Sắc mặt của đám người Lăng Trung Kiệt khẽ thay đổi, cho dù bọn họ có coi thường tên rác rưởi nhà họ Lăng này đến mức nào, bọn họ bây giờ đều là đạo tặc, làm đạo tặc đương nhiên sẽ rụt rè.

“Hàn ca ca, ngươi không có bị thương, mau trở về đi dưỡng thương đi.

Lang Mufan phản ứng rất nhanh, đi tới trước mặt Lăng Hàn, duỗi tay bắt lấy Lăng Hàn, muốn lập tức đem Lăng Hàn chế trụ, không cho Lăng Hàn cơ hội nói chuyện.

Anh ta đang luyện thể cấp bảy, và sức mạnh của anh ta chắc chắn không thể so sánh với Zhang Yuan.

Related Posts

Tin mới: Tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple sẽ xuất hiện tại WWDC vào tháng 6 và bạn biết đấy, nó sẽ có giá rất cao

Apple được cho là có kế hoạch ra mắt tai nghe thực tế hỗn hợp được chờ đợi từ lâu trong Hội nghị các nhà phát triển…

Tiết kiệm lớn khi mua bàn phím, chuột và tai nghe chơi game Corsair

Corsair chịu trách nhiệm sản xuất một số phụ kiện PC tốt nhất năm 2023, với nhiều loại chuột, bàn phím và tai nghe phổ biến có…

Tuổi Thơ Chở Đầy Cổ Tích

văn học kích động “Tuổi thơ đầy những câu chuyện cổ tích Dòng sông lời mẹ ngọt ngào Thay vào đó hãy đưa con bạn đi đung…

Tin mới: Một trong những tác giả giả tưởng hàng đầu thế giới (không, không phải George RR Martin) nói rằng ngành công nghiệp sách có rất nhiều điều để học hỏi từ Elden Ring.

Brandon Sanderson là một trong những tác giả giả tưởng thành công và nổi tiếng nhất thế giới, đồng thời ông cũng là một người phá vỡ…

John Cena sẽ tham gia PGA Tour 2K23 vào tháng 4

Trình mô phỏng chơi gôn PGA Tour 2K23 sẽ nhận được bản cập nhật miễn phí vào ngày 7 tháng 4 năm 2023, với Siêu sao WWE…

Hợp Chất Bari Sunfit Baso3 Có Kết Tủa Không, Hợp Chất Bari Sunfit Baso3

Bari sulfite là bari sulfite, và công thức phân tử của nó là BaSO3. Nó là một loại bột màu trắng và hoàn toàn có thể được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *