Điện thoại Vivo X5 Max khoe khay SIM độc trong ngày trình làng

Điện thoại Vivo X5 Max khoe khay SIM độc trong ngày trình làng

Hãng điện thoại Vivo vừa công bố ngày cho ra mắt chiếc điện thoại Vivo X5 Max đồng nghĩa với việc danh hiệu smartphone mỏng nhất Thế Giới sẽ được đổi chủ.

dien thoai vivo x5 max

Hiện nay, điện thoại Oppo R5 của hãng điện thoại Oppo đang nắm giữ ngôi vị điện thoại mỏng nhất thế giới với độ dày phần thân máy là 4.85mm nhưng lại có một nhược điểm chí mạng là không được trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm. Trong khi đó, từ hãng điện thoại Vivo cũng cho biết rằng điện thoại Vivo X5 Max của họ ngoài việc có độ mỏng 4.75mm mà còn được trang bị cả jack cắm tai nghe 3.5mm kèm theo đó là một khay SIM kép độc đáo.

dien-thoai-vivo-x5-max

Khay SIM kép này người dùng có thể tùy chọn khi sử dụng. Cụ thể là, người dùng có thể gắn cùng lúc hai SIM vào hai khay hoặc một SIM và một khay là thẻ nhớ ngoài nhằm tiết kiệm tối đa diện tích của sản phẩm.

dien-thoai-vivo-x5-max-vi-xu-ly

Về thông tin cấu hình, điện thoại Vivo X5 Max được cho rằng sẽ có màn hình 5 inch, kèm theo đó là độ phân giải 1080 Full HD. Về phần cứng, máy được trang bị chip xử lý Mediatek 8 nhân 64 bit, RAM 2GB. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn cho biết, Vivo X5 Max cũng cho biết là máy sẽ có hiệu suất âm thanh cao cấp với dàn âm thành được trang bị công nghệ Hi-Fi hứa hẹn sẽ mang lại những âm thanh chân thực nhất.

 

Published by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FREE SHIPPING WORLDWIDE

RETURNS AND EXCHANGE

24X7 CUSTOMER SUPPORT

Hotline +(408) 394-7557

X