Điện thoại Vivo X6 có tốc độ xử lý nhanh hơn iPhone 6s

Điện thoại Vivo X6 có tốc độ xử lý nhanh hơn iPhone 6s

Đúng như những thông tin đã được đưa ra từ trước, điện thoại Vivo X6 là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị một bộ nhớ RAM riêng biệt cho chip đồ họa. Vừa qua một đoạn video so sánh của Vivo X6 và iPhone 6s cho thấy sự vượt trội của chiếc smartphone này khi được so sánh với siêu phẩm mới của gia đình nhà Táo.

Điện thoại vivo X6

Điện thoại Vivo X6 được giới công nghệ ví như một cỗ máy phablet có cấu hình “kinh khủng” nhất hiện tại. Với công nghệ cảm ứng lực Force Touch, màn hình 6 inch, độ phân giải QHD, 4GB RAM, dung lượng PIN 4000 mAh, camera chính 21MP. Điều đáng nói là máy còn được trang bị riêng 1GB RAM dành riêng cho chip đồ họa khiến cho dung lượng RAM của máy được tăng lên thành 5GB.

điện thoại vivo x6

Điều dĩ nhiên khi muốn so sánh một chiếc smartphone có sức mạnh vượt bậc thì phải tìm cho nó một đối thủ xứng tầm. Và đối thủ mà điện thoại Vivo X6 được chọn lựa là iPhone 6s của hãng điện thoại Apple. Trong đoạn video test về hiệu năng của máy đã cho thấy được tốc độ xử lý của Vivo X6 thật đáng nể khi bỏ xa đối thủ của mình là iPhone 6s. Ngày ra mắt của chiếc smartphone thuộc hãng điện thoại Vivo cũng đã được ấn định, chỉ còn vài ngày nữa thôi, chúng ta cùng trông chờ vào một siêu phẩm mới hứa hẹn sẽ làm rung chuyển thị trường smartphone dịp cận tết này.

 

Published by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FREE SHIPPING WORLDWIDE

RETURNS AND EXCHANGE

24X7 CUSTOMER SUPPORT

Hotline +(408) 394-7557

X