Điện thoại Vivo X6 sẽ được trang bị cảm ứng lực Force Touch

Điện thoại Vivo X6 sẽ được trang bị cảm ứng lực Force Touch

Chiếc smartphone có RAM lên đến 5GB đầu tiên trên thế giới đã sắp được ra mắt. Vừa qua, những thông tin rò rỉ của chiếc điện thoại Vivo X6 khiến cho nhiều người quan tâm đến nhất là máy được trang bị cảm ứng Force Touch và màn hình sẽ hoàn toàn không có cạnh viền.

 

điện thoại vivo x6

Đối với những ai đam mê công nghệ thì tính năng cảm ứng lực đối với màn hình của smartphone sẽ không còn xa lạ, bởi vì bộ đôi siêu phẩm nhà Táo vừa cho ra đời được trang bị cảm ứng lực với tên gọi 3D Touch cũng như Touchpad của những chiếc Macbook 2015. Vừa qua, những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy chiếc smartphone cao cấp của hãng điện thoại Vivo cũng sẽ có công nghệ tương tự như 3D Touch.

Bên cạnh đó, điện thoại Vivo X6 còn được nhà sản xuất trang bị màn hình 6 inch có phần màn hình cong 2.5D được thiết kế tràn về 2 cạnh bên. Điều đáng chú ý ở đây là máy tạo cho người dùng cảm giác không viền, khiến cho chiếc smartphone trông nổi bật và cực kỳ sang trọng, đây cũng đang là mode của các smartphone trong thời điểm hiện tại.

Chiếc điện thoại Vivo X6 là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị vi xử lý Mediatek Helio X20 mười nhân, kèm theo đó là RAM 4GB và RAM 1GB dành cho chip đồ họa nhằm tăng khả năng xử lý của GPU. Đi kèm cấu hình khủng thì máy cũng được trang bị một viên pin 4000 mAh.

điện thoại vivo x6

Theo như các hình ảnh rò rỉ về chiếc smartphone này thì, điện thoại Vivo X6 sẽ có rất nhiều màu sắc để người dùng có thể tùy ý chọn lựa và toàn bộ vỏ máy đều được làm bằng kim loại. Điều này đã được cơ quan kiểm định TENAA xác nhận.

Theo những thông tin mà hãng điện thoại Vivo đưa ra thì, nhà sản xuất này sắp tiến vào thị trường smartphone Việt trong thời gian sắp tới. Người dùng Việt Nam hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng rằng Vivo sẽ mang các sản phẩm thuộc phân khúc tầm cao của mình đến với đất nước chúng ta. Một số thông tin cho biết rằng điện thoại Vivo được yêu quý tại Trung Quốc là do thiết kế đẹp, cấu hình tốt và đây là nhà sản xuất hàng đầu của đất nước đông dân nhất thế giới.

Hiện nay, dienthoaivivo.com đang là đại lý phân phối sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất Vivo tại thị trường Việt Nam, mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của hãng Vivo đều sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất trên website này.

Published by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FREE SHIPPING WORLDWIDE

RETURNS AND EXCHANGE

24X7 CUSTOMER SUPPORT

Hotline +(408) 394-7557

X