Dung lượng RAM thật của điện thoại Vivo X6 là 4GB

Dung lượng RAM thật của điện thoại Vivo X6 là 4GB

Trên youtube đang lan truyền một video với tốc độ chóng mặt về một sản phẩm mới ra mắt nhưng lại có tốc độ xử lý nhanh hơn cả iPhone 6s đến từ nhà sản xuất Apple. Theo như thông tin thì đó không phải chiếc smartphone nào xa lạ mà là chiếc điện thoại Vivo X6 đến từ hãng điện thoại Vivo Trung Quốc.

Điện thoại vivo X6

Theo như đoạn video thì Vivo X6 bỏ xa đối thủ của mình về tốc độ xử lý trong khi tất cả ứng dụng chạy nền đã được tắt. Một số thông tin khác từ phía hãng điện thoại Vivo thì điện thoại Vivo X6 sẽ là sản phẩm chủ lực trong dịp tết sắp đến này.

Điện thoại vivo X6

Sau rất nhiều lời đồn đại thì cuối cùng điện thoại Vivo X6 cũng được cho ra mắt vào ngày 7/12 vừa qua. Sự ra đời của Vivo X6 đã phủ nhận gần như hết tất cả các tin đồn về chiếc smartphone có “cấu hình khủng” này. Cấu hình thực sự của Vivo X6 là chip xử lý MediaTek, 8 nhân, RAM 4GB, xung nhịp 1.5 GHz, chứ không có dung lượng RAM 5GB như các tin đồn trước kia. Tuy rằng dung lượng RAM chỉ còn lại 4GB nhưng trong thời gian vừa qua thì một đoạn video cho thấy Vivo X6 có tốc độ xử lý nhanh hơn so với iPhone 6s khi các chương trình nền của máy được giải phóng.

Điện thoại vivo X6

Điều thất vọng nhất là điện thoại Vivo X6 không được trang bị RAM riêng cho chip đồ họa như những tin đồn trước kia. Một số người dùng trước kia hay ví von Vivo X6 với một chiếc laptop bởi máy được cài đặt một bộ nhớ riêng cho đồ họa.

Điện thoại vivo X6

Điện thoại Vivo X6 đã được ra mắt và lên kệ tại thị trường Trung Quốc với ba màu sắc là bạc, vàng và vàng-hồng. Giá bán dự kiến của chiếc smartphone này sẽ vào tầm 500 USD ( khoảng 11 triệu đồng). Những thông tin mới nhất của Vivo X6 sẽ được cập nhật tại website dienthoaivivo.com.

 

Published by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FREE SHIPPING WORLDWIDE

RETURNS AND EXCHANGE

24X7 CUSTOMER SUPPORT

Hotline +(408) 394-7557

X