Game eFootball 2022 review | PC Gamer mới nhất

Cần phải biết

Nó là gì? Người kế nhiệm F2P cho PES.
Mong đợi để trả tiền Miễn phí
nhà phát triển Giải trí kỹ thuật số Konami
nhà xuất bản Konami
Đã đánh giá trên i7 9700K, RAM 16GB, RTX 1080 TI
Nhiều người chơi? Trực tuyến, cục bộ
liên kết Trang web chính thức (mở trong tab mới)

Bạn có thể đã nghe nói về eFootball 2022 với những thuật ngữ sau: sự ra mắt Steam thảm khốc trong lịch sử. Thiếu nội dung. Lỗi nghiêm trọng, chơi trực tuyến sơ sài, đánh giá tiêu cực áp đảo, cái chết của nhượng quyền thương mại. Đáng buồn thay, lá may mắn đối với người khổng lồ chuyển đổi vi mô của FIFA có thể được mô tả khá chính xác theo tất cả các cách đó trong năm nay.

Vấn đề là, nó không chơi cái đó xấu một trò chơi của bóng đá. Ở đâu đó dưới đống đổ nát, có một sim bóng đá tốt đang chờ được lấy miễn phí.

Ý tưởng đằng sau sự ra mắt kỳ lạ và hoàn toàn sai lầm này là Konami phát hành những bộ xương trần vào ngày đầu tiên, sau đó thêm một ít thịt vào chúng trong các bản vá trong tương lai. Phần vỏ của trò chơi là miễn phí, với ‘gói người chơi cao cấp’ được cung cấp với giá £31 trên Steam, bổ sung tiền tệ trong trò chơi và ‘giao dịch may rủi’—hai cơ chế dành cho các chế độ hiện không tồn tại. Chúng dành cho các chế độ được lên kế hoạch trong các bản cập nhật trong tương lai.

(Tín dụng hình ảnh: Konami)

Trong phiên bản miễn phí này, chúng tôi có chín câu lạc bộ trong nước được cấp phép để chơi các trò chơi triển lãm, cộng thêm bốn đội Serie A và Zenit St Petersburg chỉ có thể được chọn cho chế độ thử thách trực tuyến Câu lạc bộ đối tác và không bao giờ thay đổi sau khi được chọn, cộng với đội tuyển Bồ Đào Nha và các đội tuyển quốc gia Argentina xuất hiện một lần trong trận đấu hướng dẫn của trò chơi sẽ không bao giờ được tìm thấy nữa. Hoàn thành thử thách trực tuyến này sẽ thưởng cho bạn loại tiền ảo hiện không thể chi tiêu.

Hoàn thành thử thách trực tuyến này sẽ thưởng cho bạn tiền ảo hiện không thể chi tiêu

Related Posts

Cách Vẽ Chân Dung Bộ Đội Nữ, Tranh Vẽ Chân Dung Chú Bộ Đội Đẹp Nhất

Trong bài báo này, Mobitool sẽ chia sẻ với bạn Làm thế nào để vẽ một bức chân dung của một người lính đẹp và vẽ chân…

Tin mới: Tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple sẽ xuất hiện tại WWDC vào tháng 6 và bạn biết đấy, nó sẽ có giá rất cao

Apple được cho là có kế hoạch ra mắt tai nghe thực tế hỗn hợp được chờ đợi từ lâu trong Hội nghị các nhà phát triển…

Tiết kiệm lớn khi mua bàn phím, chuột và tai nghe chơi game Corsair

Corsair chịu trách nhiệm sản xuất một số phụ kiện PC tốt nhất năm 2023, với nhiều loại chuột, bàn phím và tai nghe phổ biến có…

Tuổi Thơ Chở Đầy Cổ Tích

văn học kích động “Tuổi thơ đầy những câu chuyện cổ tích Dòng sông lời mẹ ngọt ngào Thay vào đó hãy đưa con bạn đi đung…

Tin mới: Một trong những tác giả giả tưởng hàng đầu thế giới (không, không phải George RR Martin) nói rằng ngành công nghiệp sách có rất nhiều điều để học hỏi từ Elden Ring.

Brandon Sanderson là một trong những tác giả giả tưởng thành công và nổi tiếng nhất thế giới, đồng thời ông cũng là một người phá vỡ…

John Cena sẽ tham gia PGA Tour 2K23 vào tháng 4

Trình mô phỏng chơi gôn PGA Tour 2K23 sẽ nhận được bản cập nhật miễn phí vào ngày 7 tháng 4 năm 2023, với Siêu sao WWE…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *