Game Lego Star Wars: The Skywalker Saga review mới nhất

Cần phải biết

Nó là gì? Một bản chuyển thể Lego nhại của cả chín bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao với sự nhạy cảm của thời đại PS2.
Mong đợi để trả tiền $50/£40
nhà phát triển Trò chơi TT
nhà xuất bản Warner Bros.
Đã đánh giá trên Core i5 12600K, RTX 3070, 32 GB DDR5, Windows 11
Nhiều người chơi? Hợp tác địa phương, trực tuyến thông qua Steam Remote Play
liên kết Trang web chính thức (mở trong tab mới)

Tôi biết mình đã có một khoảng thời gian vui vẻ với Lego Star Wars: The Skywalker Saga khi tôi bắt đầu phần Prequel Trilogy và thấy con tàu của Qui Gon Jinn và Obi Wan dừng lại ở một cổng giao thông trôi nổi trong không gian. Sau một cuộc họp video nhanh với Liên đoàn Thương mại — những người vội vàng cố gắng che giấu kế hoạch xấu xa của họ, được dán nhãn là “kế hoạch xấu xa” —Qui Gon và Obi Wan lướt qua cổng, vô tình va phải một người máy chiến đấu không may mắn, khiến nó bay vào không gian.

Skywalker Saga phát huy sức hấp dẫn của nó, với thực tế là mọi đoạn phim cắt cảnh đều có một số trò đùa hoặc câu chuyện bằng hình ảnh với chi phí của loạt phim. Kylo Ren đang bơm sắt và uốn dẻo khi Rey liên lạc với anh ta trong cảnh khét tiếng đó từ The Last Jedi. Ben Kenobi làm bỏng ngô trước khi xem tin nhắn của Leia gửi cho anh ấy trong A New Hope. Khi bắt đầu Revenge of the Sith, Lego Count Dooku tạo ra một loại nhựa táo bạo nhạc pop ồn ào khi Anakin tự cắt đầu mình.

(Tín dụng hình ảnh: Warner Bros.)

Cảm giác hài hước thô tục này khiến tôi nhớ đến Spaceballs nhại lại Chiến tranh giữa các vì sao cổ điển theo cách tốt nhất và nó thực sự tập trung vào trải nghiệm. Lego star wars đã phát huy tác dụng kỳ diệu của nó kể từ năm 2005, và những trò đùa sắc sảo của loạt phim thường có thể nâng tầm những gì có thể chỉ là sự kết hợp vô hồn của hai thương hiệu. Skywalker Saga cố gắng trở thành mục cuối cùng, bao gồm tất cả nền tảng của các trò chơi trước đó trong sê-ri, cũng như lần đầu tiên bao gồm The Last Jedi và The Rise of Skywalker ở dạng Lego. Kết quả là một tập hợp các phong cách chơi trò chơi khác nhau, tất cả đều có độ sâu vừa đủ để khiến chúng hoạt động, được kết hợp với nhau bằng sự hài hước và quyến rũ xuyên suốt đó.

Related Posts

Cách Vẽ Chân Dung Bộ Đội Nữ, Tranh Vẽ Chân Dung Chú Bộ Đội Đẹp Nhất

Trong bài báo này, Mobitool sẽ chia sẻ với bạn Làm thế nào để vẽ một bức chân dung của một người lính đẹp và vẽ chân…

Tin mới: Tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple sẽ xuất hiện tại WWDC vào tháng 6 và bạn biết đấy, nó sẽ có giá rất cao

Apple được cho là có kế hoạch ra mắt tai nghe thực tế hỗn hợp được chờ đợi từ lâu trong Hội nghị các nhà phát triển…

Tiết kiệm lớn khi mua bàn phím, chuột và tai nghe chơi game Corsair

Corsair chịu trách nhiệm sản xuất một số phụ kiện PC tốt nhất năm 2023, với nhiều loại chuột, bàn phím và tai nghe phổ biến có…

Tuổi Thơ Chở Đầy Cổ Tích

văn học kích động “Tuổi thơ đầy những câu chuyện cổ tích Dòng sông lời mẹ ngọt ngào Thay vào đó hãy đưa con bạn đi đung…

Tin mới: Một trong những tác giả giả tưởng hàng đầu thế giới (không, không phải George RR Martin) nói rằng ngành công nghiệp sách có rất nhiều điều để học hỏi từ Elden Ring.

Brandon Sanderson là một trong những tác giả giả tưởng thành công và nổi tiếng nhất thế giới, đồng thời ông cũng là một người phá vỡ…

John Cena sẽ tham gia PGA Tour 2K23 vào tháng 4

Trình mô phỏng chơi gôn PGA Tour 2K23 sẽ nhận được bản cập nhật miễn phí vào ngày 7 tháng 4 năm 2023, với Siêu sao WWE…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *