Game The Case of the Golden Idol review mới nhất

Giá: $18/£16,99
Cấu hình: RTX 2080, Intel i7-9700K, RAM 16GB
Trang chủ: https://www.thegoldenidol.com/

Một người phụ nữ nằm chết trên ghế sofa, miệng há hốc vì sốc. Một số thành viên của bữa tiệc tối mà cô ấy đang tham dự nhìn chằm chằm vào sự kinh hoàng trong khi những người khác đưa ra những lời buộc tội giận dữ với nhau. Chỉ có một người đang mỉm cười hạnh phúc, và đó là tôi, thám tử. Tôi có một vụ giết người hấp dẫn khác cần giải quyết trong Vụ án thần tượng vàng, một trong những trò chơi bí ẩn mới lạ và đầy thách thức nhất mà tôi đã chơi trong nhiều năm.

Tôi bắt đầu cuộc điều tra của mình, nhấp vào bất cứ thứ gì và mọi thứ, bắt đầu với những vị khách. Họ bị đóng băng trong thời gian, bị mắc kẹt trong khoảnh khắc nạn nhân chết, vì vậy tôi có thể tự do lục túi của họ bằng con trỏ chuột để xem đồng xu, nhẫn và khăn tay có chữ lồng của họ. Sau đó, tôi đi xuống cầu thang đến chỗ hai người giúp việc đang đứng trong bếp để tôi có thể kiểm tra các ghi chú và thư từ mà họ mang theo. Một thùng rác chứa thư từ bị vứt bỏ, một bàn ăn tối chứa những bữa ăn còn dang dở và thú vị nhất là một chiếc túi treo lủng lẳng trên sợi dây bên ngoài cửa sổ như thể ai đó đang cố che giấu điều gì đó với những người còn lại trong gia đình.

Trong một giờ tiếp theo, tôi từ từ ghép lại danh tính của từng người, sau đó tìm ra căn phòng nào trong nhà là của họ để tôi có thể ghép chúng với tài sản của họ. Tôi thậm chí còn tìm ra vị trí của từng người ngồi trên bàn ăn tối khi vụ án mạng xảy ra. Tôi biết ai là người chủ mưu, ai thực hiện nó và vì lý do gì, chưa kể đến một số tình tiết thú vị trong suốt quá trình. Vụ giết người này, và tương tự như toàn bộ trò chơi này, là một câu chuyện xuất sắc đen tối được kể bằng những manh mối rời rạc, và nó khiến tôi cảm thấy khá thông minh khi ghép chúng lại với nhau và tìm ra nó.

Tham Khảo Thêm:  Chết bởi ánh sáng ban ngày - Cách lấy nước sốt Blue Berry

Vụ án Thần tượng vàng bắt đầu bằng một vụ giết người đơn giản, một người đàn ông đẩy người khác xuống vách đá. Để điều tra, bạn nhấp vào các manh mối tại hiện trường vụ án mạng và trong các manh mối đó, bạn nhấp vào các từ. Một tạp chí hoặc ghi chú có thể chứa tên hoặc họ. Một chiếc túi có thể (và thường có) chứa vũ khí như súng lục hoặc lưỡi kiếm, lò sưởi có thể chứa một mẩu di chúc mà ai đó đã vội vàng định vứt bỏ. Cẩn thận xem qua cảnh và nhấp vào manh mối để lại cho bạn một tập hợp các từ ở cuối màn hình, những từ như thanh kiếm, bị đâm, đẩy, cái núthoặc cửa sậpcùng với tất cả tên của các nhân vật bạn đã khám phá.

Nhấn vào phím cách sẽ hoán đổi từ việc khám phá hiện trường vụ giết người sang chế độ “suy nghĩ”, nơi bạn có thể kéo và thả các từ bạn đã thu thập được vào chỗ trống để phá án. Một cuộn bên trái chứa mô tả về các sự kiện: Ví dụ: Blank bị sát hại trên đảo trống. Giết người qua Mad Libs. Tất cả những gì bạn cần làm để chuyển sang vụ án tiếp theo là điền chính xác vào cuộn giết người, từng từ một.

bằng chứng chu vi

Nhưng có những mục tiêu bổ sung: Ở giữa màn hình suy nghĩ là một phòng trưng bày chân dung nơi bạn có thể ghép các khuôn mặt với họ và tên, gợi nhớ đến một trò chơi bí ẩn tuyệt vời khác, Sự trở lại của công việc Dinn. Trong các trường hợp sau, phía bên phải của màn hình có các khe để biết thêm chi tiết: chẳng hạn như ai đang ngồi ở đâu trên bàn ăn tối. Bạn nên điền vào mọi thứ vì một số nhân vật sẽ xuất hiện trở lại trong các vụ giết người sau này và việc biết họ sẽ giúp cuộc điều tra trong tương lai dễ dàng hơn một chút.trò chơi bí ẩn

Tham Khảo Thêm:  Video Gameplay Layers Of Fear trình chiếu 11 phút kinh dị đẹp mắt
(Tín dụng hình ảnh: Trò chơi màu xám)

Các vụ án — có hàng chục vụ — ngay lập tức trở nên phức tạp và phức tạp hơn, liên quan đến nhiều nghi phạm hơn, động cơ mờ ám hơn, vô số manh mối không liên quan và rất nhiều bí mật. Manh mối có thể đến không chỉ từ những từ bạn thu thập được mà còn từ chính những chi tiết của những cảnh được minh họa kỳ lạ. Ngay cả khi xem kỹ một cảnh nhiều lần, đôi khi tôi vẫn mất nhiều thời gian để chú ý đến những chi tiết nhỏ hơn, tinh vi hơn như hình xăm trên cổ tay của ai đó hoặc tên viết tắt trong sổ cái. Ngay cả hình ảnh động tối giản của cảnh cũng có thể giúp bạn hiểu chuyện gì đã xảy ra, chẳng hạn như cách mắt của ai đó chuyển động, ngay cả khi đó không phải là manh mối mà bạn có thể nhấp vào.

Vụ án yêu thích của tôi giống như một bối cảnh tiểu thuyết bí ẩn kinh điển: Một thi thể được tìm thấy trong phòng khách của một trang viên rộng lớn, với một loạt nghi phạm kỳ lạ để lựa chọn (bao gồm cả một quản gia, tất nhiên), và có một số bằng chứng quá tiện lợi chỉ ra tại một thủ phạm có khả năng. Một thám tử đã được gọi đến và anh ta đang phỏng vấn mọi người trong nhà về nơi ở của họ vào thời điểm xảy ra án mạng… nhưng vì tôi là người thực tế thám tử của trò chơi, tôi có thể xem qua sổ ghi chép của vị thám tử đến thăm và sử dụng các ghi chú của anh ấy để giúp tôi giải quyết vụ án. Làm tốt lắm, nhưng tôi sẽ lấy nó từ đây, anh bạn.

(Tín dụng hình ảnh: Trò chơi màu xám)

Cùng với sự hài lòng đến từ việc giải quyết một tội ác phức tạp và chuyển sang phần tiếp theo, có một câu chuyện dài và hấp dẫn chạy qua những vụ giết người này, tất cả đều xoay quanh chính Golden Idol. Thần tượng không chỉ là đồ trang sức hay mcguffin đơn thuần mà là một vật thể ma thuật và sức mạnh bí ẩn, và với mỗi vụ giết người, tôi lại biết thêm về thần tượng bí ẩn, khả năng của nó và tại sao rất nhiều người cảm thấy đáng để thực hiện những vụ giết người tàn bạo để sở hữu.

Tham Khảo Thêm:  Sega và Tencent sẽ không tham dự E3

Nhiều năm trôi qua, bí mật của thần tượng dần được mở khóa và sức mạnh của nó được sử dụng theo những cách hấp dẫn, và chủ nhân của thần tượng ngày càng có quyền lực và uy tín. Nó làm cho việc giải quyết những vụ giết người này không chỉ là một loạt điều tra hiện trường tội phạm tuyệt vời mà còn là một cách kể chuyện giàu trí tưởng tượng. Tôi không nói điều này về nhiều trò chơi, nhưng The Case of the Golden Idol sẽ khiến một cuốn tiểu thuyết trở thành địa ngục.

CSIthần tượng

(Tín dụng hình ảnh: Trò chơi màu xám)

Trường hợp của thần tượng vàng sẽ tạo nên một cuốn tiểu thuyết.

Có một vài trường hợp không hoàn toàn phù hợp với tôi. Trong một lần, tôi không thể hiểu hết động cơ, và thậm chí sau khi giải quyết xong vụ án, tôi thậm chí còn không chắc mình đã thế nào. có nghĩa là để tìm ra động cơ.

Tôi cũng thỉnh thoảng cố gắng tìm ra một vài cái tên hoặc chi tiết cuối cùng của một vụ án, thử mọi cách kết hợp có thể với các ô trống, theo phong cách trò chơi phiêu lưu. Ngoài ra còn có một trường hợp cụ thể ở gần cuối mà tôi không quan tâm lắm, một phần vì nó khiến tôi phải làm toán (không thể tha thứ được) và một phần vì hầu hết nó giống như nhập dữ liệu hơn là một cuộc điều tra giết người công phu.

(Tín dụng hình ảnh: Trò chơi màu xám)

Nhưng chỉ vì một vài chi tiết không khớp hoàn hảo không ngăn được toàn bộ câu chuyện của Vụ án thần tượng vàng đi đến một kết thúc viên mãn, và nó không ngăn tôi yêu thích cuộc phiêu lưu trinh thám đầy sáng tạo này. Tôi chỉ ước có nút “ngẫu nhiên hóa hoàn toàn mọi thứ” để tôi có thể tính toán lại từ đầu.

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Huyền Thoại Mạnh Nhất, Cách Vẽ Pokemon Huyền Thoại Palkia

Dưới đây là list thông tin, kiến ​​thức về chủ đề pokemon huyền thoại dễ nhất do nhóm Neelev tổng hợp và biên soạn: Bạn đang xem:…

Tìm Kiếm Truyện Nobita Và Dekisugi Đam Mỹ Nobita X Dekisugi, Tổng Hợp Truyện Nobita X Dekisugi

94112 4374 Minhhan875 • đầy (.Dekisugi X Nobita) Gọi em là vợ được không Anh nobi nobita có thân hình hoàn hảo mỗi tội lúc nào cũng…

Danh Sách 28 Fandom Lớn Nhất Việt Nam Hiện Nay, Content Unavailable

Việt Nam là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của K-pop, và từ fan cũng phổ biến ở nước ta. Dù không có lượng fan đông…

Hàng Xóm Của Tôi Chưa Trưởng Thành Tập 27 Vietsub, Love Me Like A Child (2021)

Dưới đây là thông tin và kỹ năng, kiến ​​thức hay nhất về chủ đề My Neighbor is Unooked Tập 17 do nhóm chúng tôi tổng hợp…

Cách Tải Xuống Oppo Game Space Apk 4, Oppo Game Space Apk (Android App)

Nếu bạn là người dùng Điện thoại thông minh Oppo và đã vô tình gỡ cài đặt hoặc xóa ứng dụng không gian trò chơi tích hợp…

Hướng Dẫn Đội Hình Zed Đồ Tể Mạnh Nhất Mùa 4, Hướng Dẫn Đội Hình Zed Đồ Tể Linh Hồn !

Cực mạnh là những từ mình dành cho đội hình này, vừa có khống chế mạnh, vừa có sát thương cao, vừa có khả năng hồi phục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *