Hình ảnh kinh ngạc về độ mỏng của điện thoại vivo X3

Hình ảnh kinh ngạc về độ mỏng của điện thoại vivo X3

Với độ mỏng 6.18mm điện thoại Huawei Ascend P6 đã từng làm mưa, làm gió trên thị trường smartphone hiện đang có nguy cơ bị “soán ngôi” bởi nhà sản xuất Vivo với điện thoại Vivo X3 có độ mỏng chỉ 5.6mm.

điện thoại vivo x3

Hãng điện thoại Vivo vừa cho đăng tải một số hình ảnh về chiếc điện thoại Vivo X3, phiên bản này sẽ là smartphone có độ mỏng nhất nhì thế giới với độ mỏng 5.6mm, trong hình ảnh được đăng tải nhà sản xuất ví dụ chiếc smartphone như một con dao cắt rau củ.

điện thoại vivo x3

Hiện nay, chiếc điện thoại đến từ nhà sản xuất Huawei đang giữ ngôi vương về độ mỏng, với kích thước 6,18mm. Sản phẩm Huawei Ascend P6 được trang bị màn hình 4.7 inch với độ phân giải màn hình 720 HD, vi xử lý lõi tứ do nhà sản xuất Huawei đích thân sản xuất, xung nhịp 1.5GHz và có dung lượng Pin 2000 mAh.

điện thoại vivo x3

Theo những nguồn tin từ phía nhà sản xuất, điện thoại Vivo X3 có độ mỏng 5.6mm, được trang bị màn hình với kích thước 5 inch, độ phân giải lên đến 1080 Full HD, có thể sẽ được trang bị chip xử lý Mediatek 4 nhân. Với kích thước cùng với cấu hình như trên, nhà sản xuất Vivo có đủ cơ sở để cho điện thoại Vivo X3 sẽ có thể soán ngôi Huawei Ascend P6 và chiếm ngôi vị smartphone mỏng nhất thế giới.

 

 

Published by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FREE SHIPPING WORLDWIDE

RETURNS AND EXCHANGE

24X7 CUSTOMER SUPPORT

Hotline +(408) 394-7557

X