Lộ diện hình ảnh thực tế của smartphone RAM 5GB với tên gọi điện thoại Vivo X6

Lộ diện hình ảnh thực tế của smartphone RAM 5GB với tên gọi điện thoại Vivo X6

Vừa qua, điện thoại Vivo X6 vừa hé lộ những hình ảnh mới nhất của mình từ cơ quan kiểm duyệt TENAA, hình ảnh cho thấy các khía cạnh thực tế của chiếc Phablet cấu hình khủng.

điện thoại vivo x6

Sau những thông tin bị rò rỉ như: chiếc điện thoại Vivo X6 được trang bị cảm ứng lực Force Touch, máy có phần viền siêu mỏng kèm theo đó là RAM 4GB và 1GB đối với RAM đồ họa, thì mới đây cơ quan kiểm duyệt TENAA đã cho đăng tải một số hình ảnh được cho là của Vivo X6 đã được chờ đợi lâu nay.

Theo như hình ảnh, máy được trang bị cấu hình cao như 4GB RAM, chip đồ họa 1GB, phần màn hình được uống cong 2 bên viền. Màn hình được trang bị cảm ứng lực Force Touch giống hệt với công nghệ 3D Touch có trên bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Phía mặt lưng được trang bị cảm biến vân tay như Oppo R7 Plus.

điện thoại vivo x6

Ngoài ra, các thông số khác của điện thoại Vivo X6 được hé lộ như: màn hình 6 inch, độ phân giải 4k, chip xử lý Mediatek Helio 10 nhân, bộ nhớ trong 32GB, có khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 128GB. Vivo X6 được trang bị camera chính là 21MP với khả năng quay phim lên đến 4k và camera phụ 12MP, pin của máy được trang bị là 4000 mAh. Hệ điều hành mà máy được cài đặt là Android 5.1.1 Lollipop được tùy biến thành giao diện Funtouch OS độc quyền của hãng điện thoại Vivo. Một thông tin khác là, chiếc Vivo X6 sẽ được bán ra thị trường với ba màu, vàng, bạc và hồng.

Ngày trình làng của siêu phẩm này đã rất gần, dienthoaivivo.com sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về chiếc smartphone này đến với người dùng.

 

Published by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FREE SHIPPING WORLDWIDE

RETURNS AND EXCHANGE

24X7 CUSTOMER SUPPORT

Hotline +(408) 394-7557

X