Nhà sản xuất cho biết điện thoại Vivo X5 Max không chỉ được bán ở Trung Quốc

Nhà sản xuất cho biết điện thoại Vivo X5 Max không chỉ được bán ở Trung Quốc

Chiếc điện thoại Vivo X5 Max đang “lăm le” soán ngôi vị smartphone mỏng nhất thế giới của điện thoại Oppo R5 của nhà sản xuất Oppo, vào ngày 10 tháng 12 này nhà sản xuất Vivo sẽ trình làng người dùng sản phẩm Vivo X5 Max. Tuy vậy, nhà sản xuất Vivo cũng cho biết, chỉ 5 ngày kể từ ngày ra mắt máy sẽ được bày bán tại các thị trường bên ngoài.

dien thoai vivo x5 max

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, một nhà bán lẻ tại thị trường Ấn Độ cho biết, chiếc smartphone mỏng nhất thế giới của hãng điện thoại Vivo sẽ được ra mắt người dùng vào ngày 10/12 và sẽ có giá bán tại thị trường này vào ngày 15/12 đồng nghĩa với việc xác nhận rằng chiếc smartphone này sẽ được bán ra tại các thị trường quốc tế chỉ sau 5 ngày so với thị trường Trung Quốc.

dien thoai vivo x5 max

Cho đến nay, điện thoại Vivo X5 Max được cho là thiết bị có độ dày nhỏ nhất hiện nay với 4.75mm không tính đến cụm camera được làm lồi lên phía mặt lưng máy. Về phần màn hình, máy được trang bị màn hình 5.5 inch với độ phân giải 1080 Full HD. Ngoài ra, máy còn được trang bị chip xử lý Mediatek 8 nhân, xung nhịp 1.7GHz kèm theo đó là RAM 2GB.

điện thoại vivo x5 max có jack 3.5mm

Mặt khác, điện thoại Vivo X5 Max được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4.4 KitKat và tùy biến trên giao diện Funtouch OS độc quyền của nhà sản xuất Vivo. Mộ nhớ trong của máy được cung cấp là 16GB kèm theo khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 128GB. Về camera, Vivo X5 Max được trang bị bộ đôi camera với thông số kỹ thuật lần lượt là 13MP và 5MP, kèm theo đó là nhiều ứng dụng chỉnh sửa hình hỗ trợ cho việc chụp ảnh, máy cũng được hỗ trợ 4G để nhằm đảm bảo người dùng sẽ không bị lỗi thời khi mạng 4G sắp được sử dụng rộng rãi trên toàn Thế Giới.

Published by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FREE SHIPPING WORLDWIDE

RETURNS AND EXCHANGE

24X7 CUSTOMER SUPPORT

Hotline +(408) 394-7557

X