Seoul lên kế hoạch lắp đặt đu quay cao 180 m

Hàn Quốc công bố kế hoạch xây dựng bánh xe đu quay không nan hoa cao nhất thế giới tại công viên Haneul ở quận Mapo của Seoul.

Mô phỏng vòng đu quay cao nhất thế giới khi hoàn thành.  Ảnh: SMG

Mô phỏng vòng đu quay cao nhất thế giới ở Hàn Quốc khi hoàn thành. Hình ảnh: SMG

Theo tiết lộ của chính quyền thủ đô Seoul (SMG), vòng đu quay hay vòng đu quay – mệnh danh là Seoul Ring – sẽ cao 180 m, cao hơn 35 m so với vòng đu quay lớn nhất hiện nay. ở Sơn Đông, Trung Quốc. Nó không có trục trung tâm hay bất kỳ nan hoa nào. Thay vào đó, các vành bánh xe có thiết kế cố định tại chỗ, trong khi khoang hành khách được gắn với động cơ điện để di chuyển độc lập. Kiến trúc thế giới báo cáo vào ngày 16 tháng 3.

Seoul Ring sẽ có 36 cabin, mỗi cabin có sức chứa tối đa 25 người, nghĩa là khi đầy chỗ có thể phục vụ 12.000 khách mỗi ngày. Những hình ảnh concept cho thấy các cabin sẽ được bọc trong một bánh xe đu quay hình ống với nửa bên ngoài làm bằng kính trong suốt và nửa bên trong làm bằng thép. Sử dụng công nghệ thực tế tăng cường, du khách có thể đọc thông tin hiển thị trên các bức tường kính của mỗi cabin.

Chi tiết kỹ thuật của đu quay chưa được tiết lộ nhưng SMG cho biết sẽ tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia trong nước và quốc tế để đảm bảo an toàn xây dựng và tính toàn vẹn cấu trúc trong thiết kế.

Mô phỏng khoang hành khách bên trong đu quay không nan hoa.  Ảnh: SMG

Mô phỏng khoang hành khách bên trong Seoul Ring. Hình ảnh: SMG

Seoul Ring dự kiến ​​sẽ bắt đầu xây dựng vào tháng 6 năm 2025 và hoàn thành vào tháng 12 năm 2027. Các nhà chức trách tuyên bố sẽ áp dụng các công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường trong xây dựng. Ví dụ, khung bánh xe có khả năng tạo ra điện sạch từ năng lượng mặt trời.

Ngoài vai trò là một trò chơi giải trí, Seoul muốn biến chiếc đu quay khổng lồ này thành một quần thể văn hóa, đồng thời là biểu tượng của nền kinh tế tuần hoàn và hành động vì khí hậu cho cả con người và thiên nhiên. .

Seoul Ring sẽ được đặt trên một bãi rác cũ với tầm nhìn tuyệt vời ra sông Hangang, trung tâm thành phố Seoul, núi Namsan và thậm chí cả Bukhansan.

“Vòng đu quay không chỉ thân thiện với môi trường, chạy bằng năng lượng tái tạo với thiết kế không bánh xe độc ​​đáo, mà còn được kỳ vọng sẽ thu hút tới 30 triệu du khách và thúc đẩy nền kinh tế địa phương”, SMG nhấn mạnh trong một báo cáo.

Đoàn Dương (Dựa theo Kiến trúc thế giới)

Tham Khảo Thêm:  Resident Evil 4 – Chương 13 & 14 Lời giải câu đố

Related Posts

Top 9 Sông Gì Không Có Nước Đố Mẹo Mới Nhất Năm 2022, Sông Gì Không Bao Giờ Có Nước

Dưới đây là những thông tin, kiến ​​thức hay nhất về chủ đề Những dòng sông không nước do đội ngũ inthepasttoys.net chúng tôi tổng hợp và…

Hãy Giải Thích Tại Sao Ban Ngày Gió Đất Thổi Ra Biển Vào Ban Đêm Là Do

Giải thích tại sao ban ngày gió từ biển thổi vào đất liền và ban đêm gió từ đất liền thổi ra biển. Bạn đang xem: Gió…

Tìm Nguyên Hàm Của Sin Bình X,(D)X), Nguyên Hàm Của Sin Bình X

Tất cả Lớp 12 Lớp 11 Lớp 10 Lớp 9 Lớp 8 Lớp 7 Lớp 6 Lớp 5 Lớp 4 Lớp 3 Lớp 2 Lớp 1 Bạn…

Hình Ảnh Free Fire Chibi Dễ Thương, Hình Ảnh Free Fire Chibi Đẹp Nhất

Ảnh Chibi Free Fire Dễ Thương ❤️️ 100+ Hình Nền Chibi FF Dễ Thương ✅ Tham khảo kho ảnh game đẹp nhất dành cho game thủ tại…

Top 18+ Hình Chiếu Phối Cảnh Hai Điểm Tụ Nhận Được Khi, Hình Chiếu Phối Cảnh Hai Điểm Tụ Nhận Được Khi

Các câu trả lời và giải pháp chính xác nhất cho các câu hỏi trắc nghiệm: “Hình chiếu phối cảnh hai điểm có được khi” kèm theo…

Cách Vẽ Pokemon Huyền Thoại Mạnh Nhất, Cách Vẽ Pokemon Huyền Thoại Palkia

Dưới đây là list thông tin, kiến ​​thức về chủ đề pokemon huyền thoại dễ nhất do nhóm Neelev tổng hợp và biên soạn: Bạn đang xem:…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *