So sánh độ mỏng của điện thoại Vivo X5 Max và iPhone 4s

So sánh độ mỏng của điện thoại Vivo X5 Max và iPhone 4s

Hãng điện thoại Vivo đã trình làng chiếc điện thoại Vivo X5 Max vào ngày 10/12 là chiếc điện thoại mỏng nhất thế giới với kích thước của thân máy chỉ 4.75mm

điện thoại vivo x5 max

Không lâu sau khi nhà sản xuất trình làng, trên trang báo của Weibo, Trung Quốc đã cho đăng tải những hình ảnh so sánh giữa iPhone 4s và chiếc điện thoại Vivo X5 Max. Chiếc smartphone mỏng nhất thế giới, mỏng hơn Oppo R5 của nhà sản xuất Oppo 0.1mm khi đưa hai máy lên so sánh thì thấy 2 sản phẩm này không khác nhau cho lắm.

điện thoại vivo x5 max

Tuy nhiên, so với iPhone 4s thì điện thoại Vivo X5 Max có ngoại hình mỏng manh hơn rất nhiều. Trên thực tế, Vivo X5 Max mỏng hơn đến độ không thể gắn được cổng 30 pin trên chiếc iPhone 4s.

điện thoại vivo x5 max

Đương nhiên rằng, những hình ảnh trên vẫn là chưa đủ để người dùng có thể cảm nhận được độ mỏng của điện thoại Vivo X5 Max, chúng tôi sẽ cố gắng có được những hình ảnh rõ ràng hơn về chiếc smartphone này để chứng minh cách tốt nhất về độ mỏng của chiếc smartphone “mỏng nhất thế giới”.

dienthoaivivo.com hiện đang là đại lý phân phối các sản phẩm chính hãng của hãng điện thoại Vivo tại thị trường Việt Nam. Mọi thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm của nhà sản xuất này sẽ được chúng tôi đăng tải lên website một cách cụ thể nhất.

 

Published by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FREE SHIPPING WORLDWIDE

RETURNS AND EXCHANGE

24X7 CUSTOMER SUPPORT

Hotline +(408) 394-7557

X