Startup Mỹ thử nghiệm ô tô bay 225 km/h

Doroni Aerospace có trụ sở tại Miami đã lần đầu tiên thực hiện cuộc thử nghiệm cất cánh và hạ cánh thành công với nguyên mẫu ô tô bay Doroni H1.

Được giới thiệu lần đầu dưới dạng ý tưởng vào năm 2019 và bắt đầu sản xuất nguyên mẫu vào quý 1 năm 2022, Doroni H1 là phương tiện cất và hạ cánh thẳng đứng (eVTOL) chạy bằng điện với thiết kế nhỏ gọn. Có thể đậu trong gara gia đình. Nó chỉ dài 7 m, rộng 4,5 m, cao 1,7 m và có thể đạt tốc độ tối đa 225 km/h.

Mới đây, Doroni Aerospace đã tiến thêm một bước trên con đường thương mại hóa sản phẩm khi lần đầu tiên thử nghiệm thành công nguyên mẫu của chiếc ô tô bay này. TMZ đưa tin vào ngày 14/3. Đây là bước đệm để hãng tiến hành bay thử nghiệm quy mô lớn trong vài tháng tới.

Startup Mỹ thử nghiệm ô tô bay 225 km/h

Nguyên mẫu Doroni H1 thử nghiệm cất cánh và hạ cánh. Băng hình: Doroni hàng không vũ trụ

Doroni H1 được thiết kế để có thể đạt phạm vi bay liên tục gần 100 km. Với tính năng sạc nhanh, bạn chỉ mất khoảng 20 phút để sạc pin từ 20% lên 80%. Sau khi hạ cánh, người dùng có thể cho xe bay vào một gara bình thường để sạc qua đêm.

Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ đã chứng nhận Doroni H1 là một chiếc ô tô bay thể thao hạng nhẹ. Nó có hai chỗ ngồi với khả năng chịu tải tối đa là 227 kg. Bất kỳ ai có bằng lái xe hợp lệ và hoàn thành khóa đào tạo Doroni Aerospace kéo dài 20 giờ đều có thể vận hành phương tiện.

Startup Mỹ thử nghiệm ô tô bay 225 km/h

Mô phỏng xe bay Doroni H1 đang hoạt động. Băng hình: Doroni hàng không vũ trụ

Doroni H1 trước đây có giá bán lẻ khởi điểm ước tính là 195.000 đô la, nhưng trong một tuyên bố mới, Giám đốc điều hành Doroni Aerospace Doron Merdinger nói rằng con số đó đã tăng lên 350.000 đô la do chi phí vật liệu tăng. . Công ty hiện đã huy động được hơn 2,7 triệu đô la từ hơn 1.550 nhà đầu tư trên nền tảng gây quỹ cộng đồng vốn chủ sở hữu StartEngine.

Doroni Aerospace cho biết họ đã nhận được hơn 230 đơn đặt hàng trước và đặt mục tiêu tung Doroni H1 ra thị trường vào năm 2025.

Đoàn Dương (Dựa theo Cách mạng / Thư)

Tham Khảo Thêm:  House Of The Dragon Season 2 sẽ ngắn hơn

Related Posts

Mãn Nhãn 66 Hình Xăm Gia Đình 4 Người ❤️ Tattoo Gia Đình Mini Ý Nghĩa

Hình xăm gia đình 4 người ❤️ 1001 Hình xăm gia đình mini ý nghĩa ✅ Tham khảo thiết kế hình xăm gia đình nhỏ, chữ ý…

Top 9 Sông Gì Không Có Nước Đố Mẹo Mới Nhất Năm 2022, Sông Gì Không Bao Giờ Có Nước

Dưới đây là những thông tin, kiến ​​thức hay nhất về chủ đề Những dòng sông không nước do đội ngũ inthepasttoys.net chúng tôi tổng hợp và…

Hãy Giải Thích Tại Sao Ban Ngày Gió Đất Thổi Ra Biển Vào Ban Đêm Là Do

Giải thích tại sao ban ngày gió từ biển thổi vào đất liền và ban đêm gió từ đất liền thổi ra biển. Bạn đang xem: Gió…

Tìm Nguyên Hàm Của Sin Bình X,(D)X), Nguyên Hàm Của Sin Bình X

Tất cả Lớp 12 Lớp 11 Lớp 10 Lớp 9 Lớp 8 Lớp 7 Lớp 6 Lớp 5 Lớp 4 Lớp 3 Lớp 2 Lớp 1 Bạn…

Hình Ảnh Free Fire Chibi Dễ Thương, Hình Ảnh Free Fire Chibi Đẹp Nhất

Ảnh Chibi Free Fire Dễ Thương ❤️️ 100+ Hình Nền Chibi FF Dễ Thương ✅ Tham khảo kho ảnh game đẹp nhất dành cho game thủ tại…

Top 18+ Hình Chiếu Phối Cảnh Hai Điểm Tụ Nhận Được Khi, Hình Chiếu Phối Cảnh Hai Điểm Tụ Nhận Được Khi

Các câu trả lời và giải pháp chính xác nhất cho các câu hỏi trắc nghiệm: “Hình chiếu phối cảnh hai điểm có được khi” kèm theo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *