Điện thoại Vivo V5 với thiết kế nguyên khối tinh xảo

Không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ và thu hút bởi các tính năng và khả năng selfie tuyệt đỉnh mà điện thoại Vivo V5 còn cuốn hút người dùng bởi Vivo V5 với thiết kế nguyên khối tinh xảo.

Điện thoại Vivo V5 với thiết kế nguyên khối tinh xảo

Điện thoại Vivo V5 là dòng điện thoại được các chuyên gia đánh giá khá cao về mặt thiết kế.

Read More
Điện thoại Vivo trả góp trả trước 0đ lãi suất 1%

Nhằm mang đến cơ hội sở hữu các dòng điện thoại Vivo một cách dễ dàng hơn, Vivo đã phối hợp với Thế Giới Trả Góp thực hiện chương trình mua điện thoại Vivo trả góp không cần trả trước mà lãi suất chỉ 1%. Chương trình cực kỳ hấp dẫn, hãy nhanh tay gọi ngay 0918005860 để được tư vấn thêm.

Cụ thể, khi mua trả góp điện thoại Vivo không trả trước lãi suất 1% khách hàng chỉ cần có CMND và bằng lái xe là đã có thể sở hữu cho mình bất kỳ dòng smartphone Vivo nào mà không cần phải đóng bất kỳ khoản tiền nào lúc nhận máy.

Read More
Điện thoại Vivo X7 Plus, thông tin về camera, cấu hình, thiết kế

Một sự lựa chọn tốt nữa để cho người dùng lựa chọn sắp được ra mắt. Những thông tin mới nhất cho hay Ngày mai 30/06 hãng điện thoại thông minh Vivo sẽ giới thiệu đến người dùng chiếc điện thoại mới nhất của mình. Chiếc điện thoại này có tên là điện thoại Vivo X7 Plus và nó thuộc vào dòng sản phẩm X của Vivo. Bài viết là những thông tin cập nhật mới nhất,

Read More
Điện thoại Vivo X7 Plus được biết sẽ có một cấu hình tốt

Đối với hãng điện thoại Vivo họ đang thực hiện rất tốt kế hoạch của mình đề ra trong việc đưa thương hiệu điện thoại của mình ra tầm thế giới và vượt khỏi lãnh thổ Trung Quốc. Trong đó dòng X series được xem là dòng mũi nhọn của hãng. Sáu tháng trước Vivo vừa cho ra mắt chiếc điện thoại Vivo X6 thì mới đây đã có những thông tin tiết lộ rằng Vivo sắp bổ sung cho dòng X series của mình một thành viên mới,

Read More
Điện thoại Vivo X7 Plus sở hữu thiết kế sang trong, ấn tượng

Ngày 30/06 này theo những thông tin được cập nhật mới nhất thì hãng điện thoại Vivo sẽ tung ra thị trường sản phẩm điện thoại mới nhất của mình đó là chiếc điện thoại thuộc dòng X series của hãng Vivo. Điện thoại Vivo X7 Plus. Qua việc liên tiếp giới thiệu hai chiếc điện thoại thuộc dòng X trong 6 tháng có thể thấy dòng X series chính là dòng sản phẩm mũi nhọn trong việc đưa thương hiệu điện thoại Vivo vươn ra thế giới.

Read More
Điện thoại Vivo X7 Plus với bộ đôi camera siêu khủng

Thị trường Smartphone đang trở nên sôi động với việc các sản phẩm mới đang được giới thiệu với người dùng và tung ra thị trường nhất là các thương hiệu đến từ Trung Quốc. Ngay khi OPPO vừa tung ra chiếc điện thoại OPPO F1 Lite thì người anh em Vivo cũng xuất hiện những thông tin rò rỉ về việc hãng điện thoại này sắp tung ra thị trường chiếc điện thoại Vivo X7 Plus Đây là chiếc điện thoại mới nhất trong dòng X series của hãng Mới nhất hiện nay của dòng này là chiếc Vivo X6 và nó cũng vừa được ra mắt cách đây 6 tháng.

Read More
Điện thoại Vivo X7 Plus và những điểm nhấn ấn tượng

Hãng điện thoại Vivo đang có những bước đi rất tốt để tiến vào thị trường Việt Nam với Dòng X series Cách đây khoảng 6 tháng Vivo vừa giới thiệu người dùng chiếc điện thoại Vivo X6  và mới nhất thì đã có những thông tin rò rĩ về việc Hãng Vivo sắp ra mắt một thành viên mới trong dòng X series đó là điện thoại Vio X7 Plus.

Read More
Điện thoại Vivo X7 Plus những thông tin trước giờ G

Hãng điện thoại Vivo người anh em của OPPO đang đi trên con đường mà OPPO đang đi khi đang có những động thái mạnh mẽ khi đưa thương hiệu của mình vươn ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc và tiến ra toàn cầu Chỉ 6 tháng sau khi Vivo giới thiệu đến người dùng chiếc Vivo X6 thì mới đây đã có những thông tin rò rỉ về việc Vivo sắp cho ra mắt thành viên tiếp theo trong dòng X series chiếc điện thoại này là điện thoại Vivo X7 Plus Bài viết là những cập nhật mới nhất về thiết kế,

Read More
Điện thoại Vivo X7 Plus, sản phẩm mới nhất của Vivo sắp ra mắt

Vivo một hãng sản xuất điện thoại thông minh đến từ Trung Quốc  giống như OPPO cũng đang có những kế hoạch riêng cho mình để đưa thương hiệu Vivo ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc vươn tầm thế giới và đến gần với người dùng hơn. Giống như những gì mà OPPO đã đạt được. Họ thực hiện kế hoạch này khá nhanh khi theo những tin tức cập nhật mới nhất Vivo đang chuẩn bị ra mắt một thành viên mới trong dòng X series là điện thoại Vivo X7 Plus chỉ sáu tháng sau khi hãng giới thiệu chiếc Vivo X6.

Read More
Điện thoại Vivo X7 Plus những thông tin mới nhất trước khi lên kệ

Tiếp tục trong hành trình đưa thương hiệu điện thoại của mình vươn tầm thế giới và vượt khỏi ranh giới Trung Quốc Hãng điện thoại Vivo đã tiếp tục có những bước đi vững vàng Theo những tin tức rò rỉ mới nhất thì hãng điện thoại này sắp cho ra mắt người dùng chiếc điện thoại Vivo X7 Plus vào cuối tháng này Như vậy là chỉ sau 6 tháng ra mắt chiếc điện thoại Vivo X6 thì thành viên mới X7 Plus đã được bổ sung.

Read More

FREE SHIPPING WORLDWIDE

RETURNS AND EXCHANGE

24X7 CUSTOMER SUPPORT

Hotline +(408) 394-7557

X