Top 100+ mẫu nhà 3 tầng cổ điển đẹp nhất hiện nay [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Top 100+ mẫu nhà 3 tầng cổ điển đẹp nhất hiện nay hãy để dienthoaivivo.com gợi ý cho bạn qua bài viết Top 100+ mẫu nhà 3 tầng cổ điển đẹp nhất hiện nay [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Top 100 ý tưởng thiết kế nhà phố 3 tầng mới nhất 2023

Nhà phố 3 tầng là giải pháp nhà ở tốt nhất hiện nay. Vì ở những khu phố có diện tích đất hạn chế, số lượng người sinh sống lại đông đúc. Nhà ống 3 tầng là đề xuất hoàn hảo cho các hộ gia đình. Chuyên mục Xây dựng Việt hôm nay mang đến cho bạn một số ý tưởng mới cho năm 2023.

nội dung

 • Vì sao nhà phố 3 tầng được ưa chuộng hiện nay?
 • Phân loại nhà phố 3 tầng
  • Theo phong cách thiết kế
  • Theo mái nhà
  • Theo mặt tiền
 • Ưu nhược điểm của nhà phố 3 tầng
  • Lợi thế
  • sự cố
 • Chi phí xây dựng nhà trệt 3 tầng
 • 100 ý tưởng thiết kế nhà phố 3 tầng mới nhất 2023
 • Kiến Tạo Việt – Đơn vị thiết kế nhà phố 3 tầng uy tín tại Hà Nội

Vì sao nhà phố 3 tầng được ưa chuộng hiện nay?

Nhà phố 3 tầng là mẫu nhà phổ biến nhất hiện nay. Lý do rất đơn giản:

Nhà phố 3 tầng là sự lựa chọn phù hợp cho những mảnh đất có chiều ngang hẹp Nhà phố cao 3 tầng là lựa chọn phù hợp cho những lô đất hẹp về chiều ngangNhà phố 3 tầng là sự lựa chọn phù hợp cho những mảnh đất có chiều ngang hẹp

– Nó phù hợp: Trước hết, tài sản thuộc về gia đình phù hợp ở đây. Ở các thành phố, quỹ đất rất hạn chế. Chính vì vậy nhà ống 3 tầng là sự lựa chọn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu nhà ở của mọi người. Thứ hai, căn nhà phù hợp với nhu cầu ở của gia đình 5-6 người.

– Thi công nhanh chóng, dễ dàng: Do được thiết kế đơn giản nên quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian thi công.

– Chi phí xây dựng không cao: So với các loại hình nhà ở như biệt thự , nhà phố 4, 5 tầng thì phương án xây dựng nhà phố 3 tầng luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Mẫu nhà phố đẹp mái thái 3 tầng phong cách tân cổ điển màu trắng Mẫu nhà phố đẹp mái thái 3 tầng phong cách tân cổ điển màu trắngMẫu nhà phố 3 tầng mái thái trắng phong cách tân cổ điển nguy nga Phân loại nhà phố 3 tầng

Nhà phố 3 tầng tuy có thiết kế đơn giản và được xây dựng trên một lô đất hẹp. Nhưng không vì thế bị giới hạn về phong cách thiết kế. Loại nhà này cũng có nhiều lựa chọn khác nhau:

Theo phong cách thiết kế

Nếu dựa theo phong cách thiết kế thì có nhà phố 3 phong cách hiện đại, nhà phố cao ba tầng phong cách tân cổ điển, nhà phố cổ điển.

– Nhà phố phong cách hiện đại là mẫu kiểu kiến trúc được lựa chọn phổ biến nhất. Mẫu nhà được thiết kế đơn giản, ngoại thất hiện đại gây ấn tượng với người nhìn bởi sự kết hợp hài hòa của các khối hình. Không gian sống trong ngôi nhà phố hiện đại thường liên thông nhau để mang đến sự thoải mái cho mọi sinh hoạt trong gia đình.

Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng ấn tượng với phần mái lệch bo tròn ở cạnh Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng ấn tượng với phần mái lệch bo tròn ở cạnh Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng ấn tượng với phần mái lệch bo tròn ở cạnh

– Nhà phố phong cách tân cổ điển: Loại hình kiến trúc này là sự giao thoa giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại. Phong cách tân cổ điển không xuất hiện các chi tiết rườm rà như phong cách cổ điển, nhưng không quá đơn giản như phong cách hiện đại. Phong cách tân cổ điển sử dụng các đường nét để gây sức cuốn hút với người nhìn.

Nhà ống cổ điển cũng nhận được nhiều đánh giá tốt từ người sử dụng. Ngôi nhà cổ điển có giá trị thẩm mỹ cao, gây chú ý với người sử dụng bởi những phù điêu đắp nổi cùng các chi tiết trang trí vô cùng tinh xảo.

Tham Khảo Thêm:  Ánh sáng bí ẩn hướng dẫn các thủy thủ trên biển

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 3 tầng phong cách hiện đẹp đẹp Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 3 tầng phong cách hiện đẹp đẹp Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 3 tầng phong cách hiện đẹp đẹp

Theo mái

Nếu phân loại nhà phố 3 tầng theo kiểu mái thì có nhà phố mái bằng ba tầng, nhà phố mái thái ba tầng, nhà phố mái lệch ba tầng.

– Nhà ống mái thái 3 tầng: Kiểu nhà mái thái được lựa chọn khá phổ biến tại các khu phố. Mái thái có độ dốc tốt, chính vì thế khả năng thoát nước nhanh chóng. Đặc biệt với phần mái chìa ra còn góp phần bảo vệ cho các bức tường của ngôi nhà, đảm bảo trần nhà không bị thấm nước kể cả khi trời mưa lâu ngày.

– Nhà ống mái bằng 3 tầng: Mái bằng hiện nay đang là một giải pháp hiệu quả cho những khu vườn trên cao. Ở phố sẽ không có nhiều diện tích để bạn làm sân vườn, lúc này sân thượng chính là nơi để bạn có thể trồng một vài cây xanh nhỏ để tạo ra không gian xanh cho ngôi nhà.

– Nhà phố mái lệch 3 tầng: Kiểu mái này gây ấn tượng khá mạnh mẽ cho người nhìn. So với 2 mái thái và mái bằng thì kiểu mái lệch này có giá trị thẩm mỹ cao hơn và đang trở thành xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại. 

Mẫu nhà phố mái thái 3 tầng thiết kế phong cách hiện đại Mẫu nhà phố mái thái 3 tầng thiết kế phong cách hiện đại Mẫu nhà phố mái thái 3 tầng thiết kế phong cách hiện đại

Theo mặt tiền

Nếu phân loại nhà phố theo diện tích mặt tiền thì có nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m, mặt tiền 5m, mặt tiền 6m…. Có nhà phố 1 mặt tiền và nhà phố 2 mặt tiền.

– Nhà phố 1 mặt tiền là kiều nhà chỉ có 1 mặt giáp với đường giao thông.

– Nhà phố 2 mặt tiền là kiểu nhà có 2 mặt tiếp giáp với đường giao thông.

Ưu nhược điểm của nhà phố 3 tầng

Nhà phố 3 tầng đang là xu hướng nhà phố trong tương lai. Kiểu nhà ở này có những ưu điểm như:

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng ấn tượng với hệ vách chắn nắng phía trước Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng ấn tượng với hệ vách chắn nắng phía trước Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng ấn tượng với hệ vách chắn nắng phía trước

Ưu điểm

– Nhà phố cao 3 tầng phù hợp với diện tích đất ở các khu phố, đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu nhà ở cho người dân tại các thành phố lớn.

– Nhà phố ba tầng có thiết kế đơn giản, bởi vậy không mất nhiều thời gian để xây dựng. Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng hơn, Chủ nhân không phải chờ đợi quá lâu.

– Tiết kiệm chi phí xây dựng: Nhà ở phố không quá cầu kỳ, vì thế không chỉ tiết kiệm được thời gian xây dựng, còn giúp giảm được chi phí nhân công, chi phí nguyên liệu so với nhà biệt thự.

Nhà phố ba tầng hiện đại với sân thượng tuyệt đẹp Nhà phố ba tầng hiện đại với sân thượng tuyệt đẹp Nhà phố ba tầng hiện đại với sân thượng tuyệt đẹp

Nhược điểm

Nhà phố 3 tầng chỉ phù hợp với những gia đình có 5-6 thành viên. Tức gia đình có vợ chồng và 3 đứa con. Nếu gia đình có ông bà cùng sinh sống thì lại khá bất tiện. Hoặc khi có khách đến chơi nhà mà ở qua đêm sẽ không có nơi phù hợp cho khách.

Nhà phố thường không thể mở được cửa sổ ở hai bên vì cả hai bên đề sát với tường của nhà hàng xóm. Cho nên nhà phố thường bí bách và thiếu ánh sáng. Việc thiết kế và bố trí các khu vực chức năng trong ngôi nhà ống 3 tầng này cũng trở nên khó khăn hơn. 

Mẫu nhà phố mái thái hiện đại ấn tượng với hệ lam tuyệt đẹp Mẫu nhà phố mái thái hiện đại ấn tượng với hệ lam tuyệt đẹp Mẫu nhà phố mái thái hiện đại ấn tượng với hệ lam tuyệt đẹp Chi phí xây dựng nhà phố 3 tầng

Đây là một loại hình nhà ở có mức chi phí không quá cao. Bạn muốn biết được ngôi nhà của mình sẽ tốn bao nhiêu tiền xây dựng có thể tính dựa theo công thức sau đây:

Tham Khảo Thêm:  Top 1000+ hình ảnh chúc mừng sinh nhật hài hước siêu đẹp [mới nhất 2023]

Mẫu nhà hiện đại 3 tầng có gara ô tô Mẫu nhà hiện đại 3 tầng có gara ô tô Mẫu nhà hiện đại 3 tầng có gara ô tô

Tổng chi phí xây dựng nhà ống 3 tầng = tổng diện tích x đơn giá xây dựng ( có đơn giá trọn gói và đơn giá thi công).

Tổng diện tích xây dựng = diện tích móng + diện tích tầng 1 + diện tích tầng 2 + diện tích tầng 3 + diện tích mái.

 • Diện tích móng = 50% diện tích sàn tầng 1
 • Diện tích tầng 1  = diện tích tầng 2 = diện tích tầng 3 = rộng x sâu.
 • Diện tích mái = 50% diện tích tầng 1.

Ví dụ: Bạn xây dựng một ngôi nhà có mặt tiền 4m, chiều sâu 20m, diện tích 80m2 và lựa chọn xây dựng trọn gói 4.200.000 đ/m2 thì chi phí xây dựng được tính như sau

Chi phí xây nhà ống 3 tầng = [ ( 80x 50%) + ( 80 x 3) + ( 80 x 50%)] x 4.200.000 = 1.344.000.000 vnđ.

Tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn hình thức thi công mà chi phí xây dựng cũng sẽ có sự thay đổi đáng kể. Bên cạnh đó cũng cần phải căn cứ vào diện tích xây dựng của bạn là bao nhiêu.

Mẫu nhà ống tân cổ điển 3 tầng mái thái cửa làm bằng gỗ Mẫu nhà ống tân cổ điển 3 tầng mái thái cửa làm bằng gỗ Mẫu nhà ống tân cổ điển 3 tầng mái thái cửa làm bằng gỗ 100 ý tưởng thiết kế nhà phố 3 tầng mới nhất 2023 Nhà phố mái bằng phong cách hiện đại Nhà phố mái bằng phong cách hiện đại Nhà phố mái bằng phong cách hiện đại Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum Nhà ống 3 tầng với tone màu trắng dịu nhẹ Nhà ống 3 tầng với tone màu trắng dịu nhẹ Nhà ống 3 tầng với tone màu trắng dịu nhẹ Nhà phố thiết kế với kiến trúc khối hộp độc đáo Nhà phố thiết kế với kiến trúc khối hộp độc đáo Nhà phố thiết kế với kiến trúc khối hộp độc đáo Nhà phố ba tầng mái thái phong cách hiện đại Nhà phố ba tầng mái thái phong cách hiện đại Nhà phố ba tầng mái thái phong cách hiện đại Nhà phố mái bằng có thiết kế giếng trời Nhà phố mái bằng có thiết kế giếng trời Nhà phố mái bằng có thiết kế giếng trời Nhà phố có hệ thống cây xanh thoáng mát Nhà phố có hệ thống cây xanh thoáng mát Nhà phố có hệ thống cây xanh thoáng mát Nhà phố mái thái đẹp đơn giản Nhà phố mái thái đẹp đơn giản Nhà phố mái thái đẹp đơn giản Nhà phố 3 tầng có hệ thống mái thái giật cấp Nhà phố 3 tầng có hệ thống mái thái giật cấp Nhà phố 3 tầng có hệ thống mái thái giật cấp Mẫu nhà ống tân cổ điển 3 tầng mái thái cửa làm bằng gỗ Mẫu nhà ống tân cổ điển 3 tầng mái thái cửa làm bằng gỗ Mẫu nhà ống tân cổ điển 3 tầng mái thái cửa làm bằng gỗ Mẫu nhà hiện đại 3 tầng có gara ô tô Mẫu nhà hiện đại 3 tầng có gara ô tô Mẫu nhà hiện đại 3 tầng có gara ô tô Mẫu nhà phố mái thái hiện đại ấn tượng với hệ lam tuyệt đẹp Mẫu nhà phố mái thái hiện đại ấn tượng với hệ lam tuyệt đẹp Mẫu nhà phố mái thái hiện đại ấn tượng với hệ lam tuyệt đẹp Nhà phố ba tầng hiện đại với sân thượng tuyệt đẹp Nhà phố ba tầng hiện đại với sân thượng tuyệt đẹp Nhà phố ba tầng hiện đại với sân thượng tuyệt đẹp Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng ấn tượng với hệ vách chắn nắng phía trước Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng ấn tượng với hệ vách chắn nắng phía trước Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng ấn tượng với hệ vách chắn nắng phía trước Mẫu nhà phố mái thái 3 tầng thiết kế phong cách hiện đại Mẫu nhà phố mái thái 3 tầng thiết kế phong cách hiện đại Mẫu nhà phố mái thái 3 tầng thiết kế phong cách hiện đại Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 3 tầng phong cách hiện đẹp đẹp Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 3 tầng phong cách hiện đẹp đẹp Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 3 tầng phong cách hiện đẹp đẹp Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng ấn tượng với phần mái lệch bo tròn ở cạnh Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng ấn tượng với phần mái lệch bo tròn ở cạnh Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng ấn tượng với phần mái lệch bo tròn ở cạnh Mẫu thiết kế nhà phố giả biệt thự Mẫu thiết kế nhà phố giả biệt thự Mẫu thiết kế nhà phố giả biệt thự Mẫu thiết kế nhà phố cao tầng đẹp cuốn hút Mẫu thiết kế nhà phố cao tầng đẹp cuốn hút Mẫu thiết kế nhà phố cao 3 tầng đẹp cuốn hút Nhà đẹp mái bằng phong cách hiện đại Nhà đẹp mái bằng phong cách hiện đại Nhà đẹp mái bằng phong cách hiện đại svg%3E nha-pho-3-tang-91 Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 8m có trồng cây xanh nơi ban công, sân thượng svg%3E nha-pho-3-tang-90 Nhà phố mặt tiền 7m được thiết kế 3 tầng hiện đại svg%3E nha-pho-3-tang-89 Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m độc đáo với vách lam gỗ truyền thống svg%3E nha-pho-3-tang-88 Nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m sử dụng gạch thông gió tạo vẻ đẹp ấn tượng svg%3E nha-pho-3-tang-87 Thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái theo phong cách tân cổ điển svg%3E nha-pho-3-tang-86 Thiết kế nhà phố 3 tầng mái ngói theo phong cách hiện đại Kiến trúc nhà phố 3 tầng mái lệch độc đáo, sáng tạo Kiến trúc nhà phố 3 tầng mái lệch độc đáo, sáng tạo Kiến trúc nhà ống 3 tầng mái lệch độc đáo, sáng tạo Nhà ống mái bằng 3 tầng hiện đại, cân đối Nhà ống mái bằng 3 tầng hiện đại, cân đối Nhà ống mái bằng 3 tầng hiện đại, cân đối Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng mái thái Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng mái thái Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng mái thái Nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thời trang Nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thời trang Nhà phố ba tầng kết hợp kinh doanh thời trang Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng Thiết kế gara ở mặt tiền cho nhà đẹp 3 tầng Thiết kế gara ở mặt tiền cho nhà đẹp 3 tầng Thiết kế gara ở mặt tiền cho nhà đẹp 3 tầng Nhà ống 3 tầng diện tích 5x20m được thiết kế sang trọng Nhà ống 3 tầng diện tích 5x20m được thiết kế sang trọng Nhà ống 3 tầng diện tích 5x20m được thiết kế sang trọng Nhà phố mặt tiền 5m đẹp và cân đối Nhà phố mặt tiền 5m đẹp và cân đối Nhà phố mặt tiền 5m đẹp và cân đối Nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền có nhiều cửa sổ thoáng mát Nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền có nhiều cửa sổ thoáng mát Nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền có nhiều cửa sổ thoáng mát Nhà phố 3 tầng 1 tum có thêm không gian sân thượng thoáng mát Nhà phố 3 tầng 1 tum có thêm không gian sân thượng thoáng mát Nhà ống 3 tầng 1 tum có thêm không gian sân thượng thoáng mát Mẫu thiết kế nhà phố mái bằng phong cách hiện đại Mẫu thiết kế nhà phố mái bằng phong cách hiện đại Mẫu thiết kế nhà phố mái bằng phong cách hiện đại

svg%3E nha-pho-3-tang-72

Nhà ống 3 tầng với hệ thống cửa kính lớn Nhà ống 3 tầng với hệ thống cửa kính lớn Nhà ống 3 tầng với hệ thống cửa kính lớn Nhà phố đẹp với lối kiến trúc khối hộp độc đáo Nhà phố đẹp với lối kiến trúc khối hộp độc đáo Nhà phố đẹp với lối kiến trúc khối hộp độc đáo Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m Nhà phố hiện đại chi phí chỉ từ 700 triệu Nhà phố hiện đại chi phí chỉ từ 700 triệu Nhà phố hiện đại chi phí chỉ từ 700 triệu Nhà phố 3.5 tầng có giếng trời Nhà phố 3.5 tầng có giếng trời Nhà phố 3.5 tầng có giếng trời Nhà phố mái thái đơn giản tone màu trắng Nhà phố mái thái đơn giản tone màu trắng Nhà phố mái thái đơn giản tone màu trắng Nhà phố có hệ thống tường hình vòm độc đáo Nhà phố có hệ thống tường hình vòm độc đáo Nhà phố có hệ thống tường hình vòm độc đáo Nhà phố có hệ thống cửa gỗ sang trọng Nhà phố có hệ thống cửa gỗ sang trọng Nhà phố có hệ thống cửa gỗ sang trọng Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mái bằng Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mái bằng Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mái bằng Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mái bằng Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mái bằng Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mái bằng Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mái bằng Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mái bằng Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mái bằng Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mái bằng Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mái bằng Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mái bằng Nhà ống 3 tầng 4 mét mặt tiền Nhà ống 3 tầng 4 mét mặt tiền Nhà ống 3 tầng 4 mét mặt tiền Nhà ống 3 tầng 4 mét mặt tiền Nhà ống 3 tầng 4 mét mặt tiền Nhà ống 3 tầng 4 mét mặt tiền Nhà phố phong cách tân cổ điển Nhà phố phong cách tân cổ điển Nhà phố phong cách tân cổ điển Nhà phố cao 3 tầng phong cách hiện đại Nhà phố cao 3 tầng phong cách hiện đại Nhà ống cao 3 tầng phong cách hiện đại Nhà phố hiện đại có hệ thống cây xanh thoáng mát Nhà phố hiện đại có hệ thống cây xanh thoáng mát Nhà phố hiện đại có hệ thống cây xanh thoáng mát Nhà phố hiện đại 2 mặt tiền Nhà phố hiện đại 2 mặt tiền Nhà phố hiện đại 2 mặt tiền Nhà phố hiện đại ở nông thôn Nhà phố hiện đại ở nông thôn Nhà phố hiện đại ở nông thôn Nhà phố thiết kế với lối kiến trúc độc đáo Nhà phố thiết kế với lối kiến trúc độc đáo Nhà phố thiết kế với lối kiến trúc độc đáo Nhà phố có hệ thống gạch bông đẹp thông thoáng Nhà phố có hệ thống gạch bông đẹp thông thoáng Nhà phố có hệ thống gạch bông đẹp thông thoáng Nhà phố đẹp với kiến trúc hiện đại Nhà phố đẹp với kiến trúc hiện đại Nhà phố đẹp với kiến trúc hiện đại Mẫu nhà phố đẹp đơn giản ở Hạ Long Mẫu nhà phố đẹp đơn giản ở Hạ Long Mẫu nhà phố đẹp đơn giản ở Hạ Long Cải tạo nhà phố ở Nghệ An Cải tạo nhà phố ở Nghệ An Cải tạo nhà phố ở Nghệ An Nhà phố mặt tiền 5m phong cách hiện đại Nhà phố mặt tiền 5m phong cách hiện đại Nhà phố mặt tiền 5m phong cách hiện đại Nhà phố mái bằng 3 phòng ngủ Nhà phố mái bằng 3 phòng ngủ Nhà ống mái bằng 3 phòng ngủ Nhà ống 3 tầng với tone màu ghi sang trọng Nhà ống 3 tầng với tone màu ghi sang trọng Nhà ống 3 tầng với tone màu ghi sang trọng Nhà phố lệch tầng tone màu trắng đẹp cuốn hút Nhà phố lệch tầng tone màu trắng đẹp cuốn hút Nhà phố lệch tầng tone màu trắng đẹp cuốn hút Mẫu nhà 3 tầng đẹp có giếng trời Mẫu nhà 3 tầng đẹp có giếng trời Mẫu nhà 3 tầng đẹp có giếng trời Nhà phố đẹp phong cách hiện đại Nhà phố đẹp phong cách hiện đại Nhà phố đẹp phong cách hiện đại Mẫu nhà 3 tầng cách tân đẹp Mẫu nhà 3 tầng cách tân đẹp Mẫu nhà 3 tầng cách tân đẹp Nhà đẹp mặt tiền 4.5m phong cách hiện đại Nhà đẹp mặt tiền 4.5m phong cách hiện đại Nhà đẹp mặt tiền 4.5m phong cách hiện đại Nhà 3 tầng đẹp với hệ thống mái thái sang trọng Nhà 3 tầng đẹp với hệ thống mái thái sang trọng Nhà 3 tầng đẹp với hệ thống mái thái sang trọng Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng có hệ thống mái bằng giật cấp Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng có hệ thống mái bằng giật cấp Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng có hệ thống mái bằng giật cấp Nhà đẹp mái thái phong cách tân cổ điển Nhà đẹp mái thái phong cách tân cổ điển Nhà đẹp mái thái phong cách tân cổ điển Nhà phố đẹp 3 tầng mái bằng Nhà phố đẹp 3 tầng mái bằng Nhà phố đẹp 3 tầng mái bằng Nhà phố đẹp 3 tầng mái bằng Nhà phố đẹp 3 tầng mái bằng Nhà phố đẹp mái bằng phong cách hiện đại Nhà phố đẹp 3 tầng mái thái Nhà phố đẹp 3 tầng mái thái Nhà đẹp 3 tầng mái thái Mẫu nhà phố đẹp mái thái 3 tầng phong cách tân cổ điển màu trắng Mẫu nhà phố đẹp mái thái 3 tầng phong cách tân cổ điển màu trắng Mẫu nhà ống đẹp mái thái 3 tầng phong cách tân cổ điển màu trắng Nhà phố đẹp 3 tầng mái bằng Nhà phố đẹp 3 tầng mái bằng Nhà đẹp 3 tầng mái bằng Nhà phố đẹp 3 tầng mái bằng lệch tầng Nhà phố đẹp 3 tầng mái bằng lệch tầng Nhà phố đẹp mái bằng lệch tầng Mẫu thiết kế nhà phố đẹp độc đáo Mẫu thiết kế nhà phố đẹp độc đáo Mẫu thiết kế nhà phố đẹp độc đáo Mẫu thiết kế nhà phố đẹp độc đáo Mẫu thiết kế nhà phố đẹp độc đáo Mẫu thiết kế nhà phố đẹp độc đáo Nhà phố 3 tầng mái lệch đẹp Nhà phố 3 tầng mái lệch đẹp Nhà ống 3 tầng mái lệch đẹp Mẫu nhà ống đẹp mái bằng thiết kế đơn giản Mẫu nhà ống đẹp mái bằng thiết kế đơn giản Mẫu nhà ống đẹp mái bằng thiết kế đơn giản Nhà phố 3 tầng là sự lựa chọn phù hợp cho những mảnh đất có chiều ngang hẹp Nhà phố cao 3 tầng là lựa chọn phù hợp cho những lô đất hẹp về chiều ngangNhà ống cao 3 tầng là lựa chọn phù hợp cho những mảnh đất hẹp về chiều rộng Kiến Tạo Việt – Đơn vị thiết kế nhà phố 3 tầng uy tín tại Hà Nội

Tham Khảo Thêm:  Biển mây trên thảo nguyên lớn thứ hai Trung Quốc

Nếu bạn muốn có một thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp và hoàn hảo thì nên nhờ đến sự tư vấn của bộ phận thiết kế chuyên nghiệp. Sau khi nhận được yêu cầu và mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ đánh giá và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho bạn. Ngoài ra, đảm bảo hồ sơ quy hoạch luôn đáp ứng các yêu cầu về kiến ​​trúc công trình.

Tại Xây Dựng Việt chúng tôi tự tin:

– Trở thành đơn vị thiết kế hàng đầu trong nước

– Đội ngũ kiến ​​trúc sư được đào tạo bài bản, kỹ càng

– Luôn giúp khách hàng tối ưu chi phí trong quá trình thi công

– Đảm bảo rằng dự án được hoàn thành như đã hứa

– Chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng để ngôi nhà của bạn luôn hoàn hảo nhất

– Sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7

Trên đây là một vài ý tưởng thiết kế nhà phố 3 tầngKiến Tạo Việt tổng hợp. Bạn thích thiết kế nào trong số những thiết kế trên? Nếu bạn muốn có một không gian sống mang phong cách của riêng mình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí. Hi vọng được hợp tác và phục vụ quý khách! Tạm biệt và sớm hẹn gặp lại bạn!

KTS chủ trì: Nguyễn Quốc Tuấn

Facebook: #Congtykientaoviet – E-Mail: [email protected]

BÀU VIỆT NAM & HANDEL AKTIENGESELLSCHAFT

Địa chỉ: Chung cư 11 Khu dân cư Royal SME, Tô Hiệu, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội 

Liên hệ ngay hotline: 0903221369 / 0981221369

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Top 100+ mẫu nhà 3 tầng cổ điển đẹp nhất hiện nay [mới nhất 2023]

Related Posts

Mãn Nhãn 66 Hình Xăm Gia Đình 4 Người ❤️ Tattoo Gia Đình Mini Ý Nghĩa

Hình xăm gia đình 4 người ❤️ 1001 Hình xăm gia đình mini ý nghĩa ✅ Tham khảo thiết kế hình xăm gia đình nhỏ, chữ ý…

Top 9 Sông Gì Không Có Nước Đố Mẹo Mới Nhất Năm 2022, Sông Gì Không Bao Giờ Có Nước

Dưới đây là những thông tin, kiến ​​thức hay nhất về chủ đề Những dòng sông không nước do đội ngũ inthepasttoys.net chúng tôi tổng hợp và…

Hãy Giải Thích Tại Sao Ban Ngày Gió Đất Thổi Ra Biển Vào Ban Đêm Là Do

Giải thích tại sao ban ngày gió từ biển thổi vào đất liền và ban đêm gió từ đất liền thổi ra biển. Bạn đang xem: Gió…

Tìm Nguyên Hàm Của Sin Bình X,(D)X), Nguyên Hàm Của Sin Bình X

Tất cả Lớp 12 Lớp 11 Lớp 10 Lớp 9 Lớp 8 Lớp 7 Lớp 6 Lớp 5 Lớp 4 Lớp 3 Lớp 2 Lớp 1 Bạn…

Hình Ảnh Free Fire Chibi Dễ Thương, Hình Ảnh Free Fire Chibi Đẹp Nhất

Ảnh Chibi Free Fire Dễ Thương ❤️️ 100+ Hình Nền Chibi FF Dễ Thương ✅ Tham khảo kho ảnh game đẹp nhất dành cho game thủ tại…

Top 18+ Hình Chiếu Phối Cảnh Hai Điểm Tụ Nhận Được Khi, Hình Chiếu Phối Cảnh Hai Điểm Tụ Nhận Được Khi

Các câu trả lời và giải pháp chính xác nhất cho các câu hỏi trắc nghiệm: “Hình chiếu phối cảnh hai điểm có được khi” kèm theo…