Vivo Y31, Vivo V1 và Vivo V1 Max sẽ bán tại Việt Nam?

Vivo Y31, Vivo V1 và Vivo V1 Max sẽ bán tại Việt Nam?

Trong thời gian vừa qua, thị trường smartphone Việt Nam có vẻ như thêm sôi động khi có thông tin hãng điện thoại Vivo cũng đang rục rịch chuẩn bị tấn công thị trường gần 100 triệu dân này. Trước đó, hồi đầu tháng 7/2015, Vivo cũng đã có màn ra mắt khá thành công tại Ấn Độ với các dòng sản phẩm Vivo V1 và Vivo V1 Max.

Tại Ấn Độ, sản phẩm Vivo V1, Vivo V1 Max được người tiêu dùng khá chuộng với kiểu dáng bắt mắt, cấu hình mạnh và giá lại dễ chấp nhận. Hai dòng sản phẩm này cũng xuất hiện ở một số thị trường khác với các tên gọi khác nhau. Có thể đây sẽ là những dòng sản phẩm chủ lực trong năm nay của hãng này dành cho thị trường châu á. Ngoài ra, dòng điện thoại Vivo Y31 cũng thấy xuất hiện ở nhiều thị trường ngoài Trung Quốc. Vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng dự đoán được trong lần xâm nhập thị trường Việt Nam lần này, hãng có thể sẽ giới thiệu 2 hoặc 3 dòng sản phẩm Vivo V1, Vivo V1 Max và Vivo Y31.

Vivo V1 và Vivo V1 Max

Điện thoại Vivo V1 có màn hình nhỏ hơn Vivo V1 Max

Trong đó, Vivo Y31 sẽ là dòng điện thoại phổ thông dành cho người có thu nhập thấp với mức giá sẽ không quá 3 triệu đồng. Dòn điện thoại này có cấu hình cơ bản đủ cho các trải nghiệm thông thường như lướt web, nghe nhạc, xem phim, chơi các game thông thường.

Dòng điện thoại Vivo V1 điện thoại Vivo V1 Max có cấu hình cao hơn. Vì vậy, chắc chắn giá của 2 dòng này sẽ cao hơn dòng Y31 nhưng chắc chắn cũng chỉ tầm trung và không cao quá 6 triệu đồng. Với các mức giá tầm trung cho đến phổ thông, cho thấy hãng Vivo đang muốn đánh vào phân khúc tầm trung nhưng chắc chắn hãng này sẽ có những sản phẩm bom tấn. Chúng ta hãy chờ xem.

Thông tin thêm:

Vivo là thương hiệu smartphone đến từ Đại Lục, tại thị trường này, Vivo là một trong những thương hiệu lớn trong lĩnh vực sản xuất điện thoại thông minh, sánh ngang với các thương hiệu khác như Xiaomi, OPPO, Lenovo, Huawei… Sau những thành công trên thị trường đại lục, trong thời gian gần đây, Vivo bắt đầu thâm nhập các thị trường lớn như châu âu, Ấn Độ và tiếp theo là Việt Nam.

Published by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FREE SHIPPING WORLDWIDE

RETURNS AND EXCHANGE

24X7 CUSTOMER SUPPORT

Hotline +(408) 394-7557

X